Pornhub không là gì đối với những chiêu trò QC ấn tượng, từ trao học bổng đại học đến sụt giảm mạnh giá cho các người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ công bố bắt đầu chấp nhận đồng tiền điện tử Verge chỉ là một chiêu trò quảng cáo khác. Tuy nhiên, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành tiền ảo cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép mọi người mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video tuyên bố của họ có nhắc tới việc đó như một điều tất yếu của tương lai. toàn bộ những khoản thanh toán dài hạn, như đăng ký theo tháng, vẫn sẽ phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay các cách thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. tuy nhiên để thanh toán một-lần, mọi người sẽ có thể sử dụng Verge, nếu mọi người muốn. Không phải nói, các nhà investment tiền mã hóa đã mua vào Verge từ trước & chờ đợi giá tăng. tuy nhiên, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được vấn đề mà tiền điện tử có thể xử lý, và nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> xem giá bitcoin
====> http://xemgiabitcoin.net/category/tin-tuc-bitcoin/
====> Đào bitcoin

Một trong các thách thức cơ bản mà crypto cần phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục tiêu lại là trở thành crypto. các bạn không mang một bức tranh thời Phục hưng đến cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, & nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. vấn đề của tiền điện tử là với đại đa số chứng ta, $ và cen dễ sử dụng hơn cho các giao dịch cá nhân & hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong các hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết các bạn đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay những thứ tương tự. cần phải thừa nhận rằng, không cần phải các Cty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của bạn ngay từ đầu, tuy nhiên cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. và với việc những chính phủ đang cố gắng bắt bạn đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, và những bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong các cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc mọi người có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Theo cách khác, nó là một vấn đề lý tưởng để tiền kỹ thuật số xử lý. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn đang là một vấn đề gây tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sẽ khốn đốn hơn để truy một dãy số sê ri với tên bạn dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng tham gia vào công cuộc tạo ra một cơ sở dữ liểu của những người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua tiền điện tử mà mọi người sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ dùng tiền kỹ thuật số để mua hàng hóa, tuy nhiên mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here