Dự định Tết Nguyên đán năm nhâm thìn diễn ra liên hoan, chương trình tại 600 điểm trên toàn quốc; trong ấy có khoảng 115 điểm sẽ bắt mắt khoảng 10.000 người tham dự và tập trung hầu hết ở miền bắc. Đi theo dự báo của VinaPhone, năm nay những điểm triệu tập đông người này sẽ có thể có phân biệt so với năm trước khi mà xác suất thuê bao dùng 3G không giảm từ 30% lên khoảng 50% cũng như hành động tiêu dùng DV dữ liệu cũng tăng mạnh gấp hai.

đăng ký 3g vina

giúp bảo đảm chất lượng cao mạng, đặc biệt là chất lượng cao DV dung lượng để thỏa mãn mong ước của bạn khi truy nhập internet, chia sẻ dữ liệu, tấm hình, đoạn Clip,… VinaPhone sẽ đầu tư gần 800 trạm BTS mới; hoàn hảo và cải tiến cấu hình vượt trội mang đến hơn 20.000 trạm phát sóng trên tất cả tỉnh/thành phố tại cả nước. Đối với những khu vực diễn ra tiệc tùng, lễ hội, sự kiện lớn, tòa cao ốc, chung cư cao tầng triệu tập đông người, VinaPhone đã chuẩn bị 90 lượt xe phát sóng cơ động (mỗi xe cơ động có năng lực phục vụ xấp xỉ cùng với 3 trạm thu phát sóng), sẵn sàng tăng cường tại những điểm hệ trọng.

bên cạnh DV di động, VinaPhone thực hiện hàng loạt những phương án bảo đảm chất lượng cao mạng sinh sống mọi các tập hợp DV giống như cải tiến tổng đài, con đường truyền mang lại DV mang dây (cố định, truyền hình, internet); bổ sung cập nhật dung lượng 160Gb/s đến những trục truyền dẫn kết nối quốc tế; rà soát cũng như thực hành tập hợp nguồn điện, máy điều hòa, máy phát điện mang lại những tổng trạm, nhà trạm; hoàn hảo các hệ thống kỹ thuật thông tin; bảo đảm vật tư, trang thiết bị dự phòng,…

bên cạnh những chiến thuật bổ sung cập nhật khoáng sản giống như tất cả năm, Tết Nguyên đán 2016 nay, VinaPhone áp dụng một số phương án còn mới như dùng loại ăng ten quan trọng đặc biệt trợ giúp không nghỉ gấp rất nhiều lần data của trạm phát sóng thông thường; công cụ phát sóng mini (small cell) tại một số trong những Quanh Vùng sinh sống thành phố Hà Nội hay lắp đặt 150 bộ phát wifi trên gần 60 điểm liên hoan, sự kiện. Các phương án này còn có lợi thế kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vừa trợ giúp tăng lưu lượng mang lại trạm phát sóng, nhất là trạm 3G nhằm bảo đảm tính mỹ quan, chất lượng DV và đem đến hưởng thụ còn mới mang đến khách lúc tham dự tiệc, event.

Về xu hướng đi lại thuê bao, đi theo địa chỉ dữ liệu phân tích hàng năm về hành vi thuê bao, vào dịp Tết Âm lịch sẽ có khối lượng thuê bao giao thông ra, trong địa phận các tỉnh tại cả nước. Trong năm này, các tỉnh được dự báo sẽ có thuê bao đi lại ra không ít đặc biệt là TP.HCM, Hà Nội cũng như các tỉnh mang thuê bao giao thông trong khá nhiều nhất là Thanh Hóa, nghệ an . Tài nguyên mạng lưới ở những tỉnh này luôn đc đo lường và tính toán cũng như sẵn sàng sinh sống mức cao nhất. Ngoài ra, VinaPhone vẫn tiếp diễn theo dõi hằng ngày, nhất là những ngày gần cạnh Tết nhằm sẵn sàng chuẩn bị thao tác lúc lưu lượng tăng lớn hơn so cùng với dự đoán, đảm bảo giao hàng mong ước khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.