Không cần tới các dụng cụ cầu kỳ, chỉ cần vài giọt nước rửa bát là chúng ta cũng có thể tự thông tắc bồn cầu trong tích tắc mà không còn tốn sức.

 ==>> Tham khảo:   https://goo.gl/Rv4ASV

thông thường, khi thông tắc bồn cầu, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại, tuy nhiên không hẳn mái ấm gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ làm thế nào? các bạn sẽ chạy ngay ra cửa hàng mua dụng cụ thông tắc bồn cầu về ư? không cần thiết phải nôn nả như vậy, hôm nay bạn chỉ việc vài giọt nước rửa bát là đủ để bạn thông tắc bồn cầu nhanh lẹ rồi.

Nghe qua có vẻ hơi bất hợp lí, nhưng thực tế nước rửa bát không chỉ có chất tẩy rửa đồ dân dụng mà chúng còn có thể trở thành “cứu tinh” khi bồn cầu bị nghẹt. Nhờ khả năng tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn đặc biệt của nước rửa bát sẽ hỗ trợ bôi trơn đường ống dẫn và giúp chất thải trôi xuống bể phốt 1 cách đơn giản dễ dàng.

xem xét trước khi tiến hành quá trình thông bồn cầu:

==>> Tham khảo:    thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

– Chỉ xả nước một lần vì khi bồn cầu đã tắc thì bạn xả nước mãi vẫn không còn khiến vật cản trôi đi đc mà càng làm tăng tình hình tồn ứ, đọng lại.

– xuất hiện sổ thông gió.

– Sử dụng găng tay and đeo khẩu trang y tế khi chuẩn bị thông bồn cầu để bảo đảm an toàn vệ sinh.

Đeo găng tay trước khi thông tắc bồn cầu để bảo đảm an toàn lau chùi.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát:

Bước 1: nhỏ dại vài giọt nước rửa bát trực tiếp vào bồn cầu đang bị tắc. lưu ý, đừng nên cho nước rửa bát vào rất nhiều vì sẽ gây lãng phí, chỉ việc nhỏ tuổi vài giọt không thiếu là đc.

==>> Tham khảo:   thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng

 

Cho vài giọt nước rửa bát vào bồn cầu.

Bước 2: Đổ nửa xô nước nóng dần dần vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của doanh nghiệp vì nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu. tiếp đến, cứ để như vậy khoảng 20 phút.

 

 

Đổ nước ấm vào bồn cầu để làm tăng hoạt tính and ích lợi của nước rửa bát.

Bước 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu and bạn sẽ thấy công dụng thật đột ngột. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài đợt tiếp nhữa.

 

 

 

 

 

Bước dễ chơi sau cuối là giật nước and đợi bồn cầu đc thông tắc trở lại.

nếu như không có nước rửa chén, chúng ta cũng có thể dùng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng thay tuy vậy dùng nước rửa chén vẫn là cách tốt nhất có thể. tuy nhiên, hoàn hảo nhất không dùng nước giặt, bột giặt vì chúng sẽ giết chết những lợi khuẩn phân hủy chất thải phía bên trong hầm tự hoại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.