Tắc bồn cầu là chuyện hay gặp tại mỗi mái ấm gia đình. Tại Sao hoàn toàn có thể là do bể phốt đã đầy, hay do chất thải đổ xuống toilet, do thói quen bỏ giấy lau chùi xuống bồn cầu. Thật bom tấn nếu bạn đi vệ sinh ngừng mà xả nước không thoát đi đc. Nếu bị tắc nghẹt nhẹ thì bạn đừng quá lo lắng, bạn có thể khắc phục được ngay mà không nhất thiết phải gọi cho đội thông tắc bồn cầu đến giải quyết. bài viết này sẽ chia sẻ cho Cả nhà 6 cách thông tắc bồn cầu tận nhà cho hiệu quả rõ rệt.

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

thường thì khi bồn cầu bị tắc, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu. tuy vậy việc lựa chọn dụng cụ có thể đưa về công dụng hay không? Hãy áp dụng một trong cách sau đây:

>>>>Bài viết đc nhiều người tìm kiếm: Cách thông tắc cống tận nơi rất hiệu quả thông tắc cống tại Đà Nẵng

 

Mẹo về phong thái thông bồn cầu tại nhà tác dụng

Cách 1. Bạn không nên dùng gậy nhỏ dại để thông vì ống bồn cầu kiến thiết theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu đc, nếu khách hàng cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy và 1 phần gãy sẽ nằm lại Trong số đó sẽ tương đối khó để thông tiếp. hãy chọn những vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép hoàn toàn có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu & quay đều khoảng 15-20 phút sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

Cách 2. Bạn đổ 50% bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong tiến trình chờ đợi đc 15 phút, bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là đc. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn buồn phiền trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống.

Dùng dây mềm để thông tắc bồn cầu tận nhà

Cách 3. Để đơn giản và dễ dàng hơn, bạn ra siêu thị bán điện và nước tìm mua loại dây  thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng có đầu quay giúp đi xuyên thẳng qua được các gấp khúc 1 cách đơn giản, độ dài ngắn tùy thuộc vào WC nhà bạn. Bạn dùng dây này khôn khéo luồn vào toilet, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là đc.  

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 4. bạn có thể tìm mua dụng cụ thụt bồn cầu đc bày bán rất thông dụng bên trên Thị Phần. khi chúng ta thụt sẽ tạo ra áp suất đẩy các vật cản nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. kế tiếp xả nước thật mạnh, bạn trọn vẹn an tâm sử dụng tiếp nhà lau chùi của bản thân mình.

 

 

Ống thụt là cách thông tắc bồn cầu tận nơi

Cách 5. Cách này nghe thật bi ai cười nhưng nó lại mang về hiệu quả tuyệt vời. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. không phải về để chế biến nấu ăn mà nó chính là công cụ để bạn thông bồn cầu. nếu khách hàng hoài nghi thì hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc những lóc thả vào bồn cầu ( chú ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có khả năng đẩy tất cả các vật làm cản trở nó. và như thế bồn cầu nhà các bạn sẽ không biến thành tắc và bạn cũng không hề tiêu tốn không ít sức lực lao động. 

Dùng cá lóc hoặc lươn là cách thông tắc bồn cầu tận nhà

Cách 6: Hãy chuẩn bị 1 miếng giẻ lau, 1 đôi găng tay, and 1 quận băng dính (băng keo) khổ rộng lớn càng tốt hoặc mua miếng dán thông tắc bồn cầu.

– Trước hết hãy đeo găng tay vào, cho nắp bệ ngồi lên phía trên, kế tiếp lấy miếng giẻ lau sạch bẩn, nước bám xung quanh miệng toilet.

– Lấy băng dính hay miếng dán trên che kín lấy miệng bồn cầu sao để cho không để hở. Hãy xem Hình ảnh tiếp sau đây

 

Dùng băng dính che kín miêng bồn cầu

– kế tiếp xả nước từ 1- đến 2 lần bao giờ mà thấy băng dính phồng lên là dừng xả

– Dùng tay vỗ nhẹ lên mặt phẳng băng dính, lực này sẽ tạo áp suất đẩy nước xuống kéo theo vật bận rộn kẹt trong đường ống xuống.

các bạn sẽ trở thành hiệp sỹ thông tắc đc cả mái ấm gia đình đánh giá. gia đình các bạn sẽ luôn luôn hài lòng với những gì bạn đang khiến. Chúc Anh chị em sớm thành công 

nếu mà tất cả những chiêu thức bên trên bạn đã vận dụng mà không thể làm bồn cầu nhà bạn thông đc, hoặc là việc tắc bồn cầu diễn ra thường xuyên. nhân viên của Bảo Minh sẽ xuất hiện nhanh nhất có thể để khắc phục sự cố cho khách hàng. khẳng định Báo Giá tốt nhất có thể, kết quả 100%, không thông đc sẽ hoàn lại tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here