Ở TP sài gòn có hai nỗi khổ: 1 kẹt xe, 2 kẹt cống. chỉ việc nghĩ tới cảnh bồn cầu hay cống bị nghẹt lại không tránh đc rung mình. hôm nay xin share cùng mỗi người các cách thông cống nghẹt tại nhà dễ nhất hay được sử dụng bởi công ty thong cong nghet sài thành Net

==>> Xem thêm :    https://goo.gl/We1Gbk

Cách thông cống nghẹt bằng… móc treo quần áo:

Sử dụng móc treo quần áo thông cống

đó là 1 cách rất đơn giản nhưng tác dụng lại đến không ngờ. Bạn duổi thẳng móc ăn mặc quần áo ra rồi bẻ cong một đầu thế nào cho tạo thành đầu móc. tiếp đến bạn sử dụng chiếc móc này móc qua ống nước, bồn cầu bị tắc nghẽn và lôi các rác rưởi nằm Trong đó ra. Đây thường được gọi là cách thức “câu mồi. Khi đã hoàn công của chính bản thân mình thông tắc cống tại Đà Nẵng   hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Sử dụng nước đun sôi để thông cống nghẹt

Sử dụng nước đun sôi để thông cống nghẹt

nói theo cách khác đó chính là mẹo dễ dàng nhất mà bất cứ ai trong chúng ta có thể tiến hành đc và cũng là 1 cách làm không mất giá thành. Bạn chỉ việc đun một ấm nước thật đầy rồi tiếp đến đổ từ từ xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần cách nhau chừng vài giây, thời hạn đủ để nước nóng có thể “phát huy tác dụng”.

Sử dụng bột nở (nở (baking soda) and dấm

Trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh and 1/3 cốc dấm. Khi thấy hỗn hợp ban đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc.

Nó sẽ giúp “dọn sạch” các thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. 1 cách làm khác mà bạn cũng có thể vận dụng chính là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi tiếp nối mới đổ dấm.

Một biến thể khác là sử dụng muối và bột baking soda. Cả hai chiến thuật đều sở hữu công dụng tương đồng.

đọc thêm bài viết: cách thông cống bằng badking soda hay bột thông cống

 

thông cống nghẹt sài gòn bằng Baking Soda

 

hút bể phốt tại đà nẵng Sử dụng nước rửa bát để thong cong nghet.

Đây cũng là một phương thức hoàn toàn free. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một cái bát. Rồi kế tiếp đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có chức năng như 1 chất bôi trơn giúp loại sạch các cặn bẩn. kế tiếp bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất công việc.

Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước để thong cong nghet

chúng ta có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có chức năng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có chức năng tạo men phối kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi mái ấm gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy đảm bảo an toàn cho môi trường thiên nhiên xanh nhà bạn!

Sử dụng máy hút bui đa zi năng để thong cong nghet sai gon.

Nếu nhà bạn có cái máy hút bụi đa chức năng (hút được cả chất lỏng) thì đây chính là một công cụ tuyệt vời nhất để thực hiện quá trình thông ống nước. thứ nhất, bạn cần chuyển chính sách của máy sang dạng hút chất lỏng. kế tiếp bạn hãy bọc ống hút cẩn thận để ngăn cản bị hư hại trong thời gian sử dụng. nỗ lực bịt miêng ống một cách bí mật nhất hoàn toàn có thể rồi tiếp nối cho ống hút vào trong ống nước and ban đầu tiến hành công việc thông ống

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.