dòng thiết bị lau chùi American Standard được không ít mái ấm gia đình chọn lựa và sử dụng hiện nay. Khi muốn lắp đặt một chiếc bồn cầu American Standard mới, bạn phải tháo chiếc bồn cầu đã cũ & bị hỏng ra khỏi nhà lau chùi. Bạn có thể tự tháo & thay mới bồn cầu American Standard của gia đình theo chỉ dẫn cơ bản sau đây.

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/

 

 

 

Bước 1: Khóa van cấp nước của bồn cầu & xả tất cả nước trong thùng chứa

nếu bạn đã chọn mua được chiếc bồn cầu American Standard mới, bạn nên sớm tiến hàng sửa chữa thay thế để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của những thành viên trong gia đình. thứ nhất, bạn hãy khóa van cấp nước của bồn cầu để tránh tình hình thất thoát nước cũng như gây gian nan trong tiến trình tháo and lắp bồn cầu tại   thông tắc cống tại Đà Nẵng  sau đó, bạn hãy gạt van xả để xả toàn bộ nước đang có trong két nước để tháo lắp đơn giản và dễ dàng hơn.

Bước 2: thải trừ toàn bộ nước còn trong bồn cầu & két nước

Bạn hãy sử dụng rẻ hoặc bọt biển để thấm nhằm mục tiêu loại trừ tất cả nước con đọng lại trong thùng chứa nước xả bồn cầu tương tự như bồn cầu American StandardBạn cũng nên chú ý dùng găng tay cao su thiên nhiên khi thực hiện việc này để bảo vệ vệ sinh, tránh vi khuẩn có thể lây lan.

==>> Tham khảo:    hút hầm cầu tại đà nẵng

Bước 3: Tháo két nước chứa nước xả

sau khi bạn đã loại trừ toàn bộ nước có trong két nước chứa nước xả & bồn cầu American Standardtiếp sau bạn tháo các ốc vít kết nối giữ két nước với bồn cầu và tháo đường ống dẫn nước ra khỏi bồn cầu. tiếp đến, bạn nhấc két nước của bồn cầu American Standard theo phương thẳng đứng từ bên dưới lên & để nó ở nơi hoàn toàn có thể hạn chế việc lây lan của vi khuẩn ra môi trường thiên nhiên.

 

 

 

chúng ta cũng có thể bỏ lỡ bước này so với dòng bồn cầu American Standard 1 khối.

Bước 4: Tháo bồn cầu

trong lúc tháo bồn cầu, bạn cần check xung quanh chân bồn cầu & tháo tất cả ốc vít gắn bồn cầu & mặt nền nhà, tiếp theo sau là lắc bồn cầu 1 cách nhẹ dịu qua trái & phải để lớp keo dưới chân bồn cầu bong dần để tháo bồn cầu American Standard dễ hơn.

 

 

Bước 5: Cạo sạch lớp keo dính bên trên mặt nền nhà

sau thời điểm tháo rời bồn cầu American Standard ra khỏi sàn nhà, bạn cần cạo đi tất cả lớp keo cũ đã dùng để làm gắn kết giữa chân bồn cầu & nền nhà. điều ấy sẽ giúp cho việc lắp đặt bồn cầu mới dễ dàng hơn bởi bạn sẽ phải dùng một lớp keo mới sẽ giúp đỡ việc gắn kết xuất sắc hơn.

 

 

 

 

 

 

Bước 6: bảo đảm an toàn đường ống thoát chất thải

Việc vứt bỏ bồn cầu American Standard ra khỏi nhà vệ sinh sẽ làm đường ống chất thải lộ ra ngoài. Do đó, bạn cần chú ý để tránh những vật dụng khác rơi vào khiến tắc nghẽn thì bạn hãy sử dụng rẻ hoặc vật dụng gần giống để chèn vào đường ống. Việc làm này giúp bảo vệ không có vật dụng nào rơi vào đường ống gây tắc nghẽn để việc lắp đặt bồn cầu mới tiện nghi hơn.

 

 

 

 

 

 

Với 6 bước đơn giản trên đây, các bạn sẽ lập cập tháo được chiếc bồn cầu American Standard cũ ra khỏi phòng lau chùi & lắp đặt một cái bồn cầu American Standard mới mà hoàn toàn không tốn túi tiền thuê thợ. không riêng gì bồn cầu mà những thiết bị lau chùi American Standard khác như chậu rửa cũng khá dễ để tự tháo lắp. Chúc bạn tiến hành chiến thắng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.