Charlie Lee – người sáng lập của Litecoin (LTC) – đã đưa ra lời xin lỗi đến các nhà đầu tư và công chúng về việc đột ngột ngừng hoàn toàn những hoạt động của Litepay – một dịch vụ xử lý thanh toán mang tính cách mạng đã được lên kế hoạch ban hành vào ngày 26 tháng 2 5 nay. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với LTC?
==> giá bitcoin hôm nay
[img]https://1.bp.blogspot.com/-jeRqOF1JGjw/Wr3__x1lX3I/AAAAAAAAB00/3QFoHE4rJ5I7ScRIyJ6uFPj6Zqbd5E_YgCLcBGAs/s1600/24-1.jpg[/img]
Tuy nhiên, do các vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc tìm đào một nhà cung cấp dịch vụ thẻ, việc phát hành đã được hoãn vô thời hạn và cuối cùng đã bị huỷ bỏ. Litecoin (LTC) đã cho thấy lời hứa to lớn trên thị trường khi ngày phát hành trong tháng hai tiếp cận. Nó đã được GD lên đến 247 đô la mỗi Litecoin vào ngày 21 tháng hai. Không có sản phẩm để giữ khối lượng trên market, giá đã dần dần giảm xuống mức hiện tại là 122 USD tại thời điểm viết này. Đây là giá trị giảm mạnh 50%.
Với việc đưa ra thông báo rằng Litcoin sẽ cho ra mắt dịch vụ xử lý thanh toán vào tháng 12 năm ngoái đã hỗ trợ đồng coin tăng trưởng mạnh mẽ. Tới cuối tháng hai 5 nay, một dòng tiền lớn đã chảy vào LTC sau khi LitePay thông báo DV của họ sẽ được tung ra và triển khai vào ngày 28 tháng hai. Tính đến ngày 21 tháng hai, mỗi đồng Litecoin đã được giao dịch ở mức 247 đô la. Nhưng, khi Litepay không được tung ra như đúng lời hứa thì giá đã dần dần giảm xuống đến mức hiện nay là 119 USD tại thời điểm viết, mất hơn 50% giá trị.
==> Xem thêm: Tin tức bitcoin
Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Nhóm LTC Foundation cần xác định 1 hướng đi. Điều này được đặt ra sau khi Mastercard công khai tuyên bố rằng nó sẽ hợp tác với một đồng tiền điện tử được giúp từ chính phủ, nhưng họ sẽ không hợp tác với đồng tiền mã hoá Petro của Venezuela.
Phát biểu với tạp chí Financial Times, Ari Sarker – giám đốc điều hành của Mastercard nói rằng:
Nếu các chính phủ tạo ra các đồng tiền kỹ thuật số quốc gia, chúng tôi sẽ rất vui khi đánh gia cao những loại tiền này. Miễn là nó được chống lưng bởi các nhà chức trách, là một thứ có giá trị, không ẩn danh & có thể đáp ứng được tất cả những quy định điều chỉnh. Như vậy, tôi nghĩ nó sẽ thú vị hơn với chúng tôi.
Với 1 tuyên bố như vậy của Mastercard, LTC (Litecoin) nên cân nhắc hợp tác với một dự án tiền ảo nhằm giải quyết vấn đề tương tự mà Litepay đã giải quyết. một dự án như vậy gọi là Crypterium (CRPT).
Hướng đi thứ hai cho đội LTC là liên tục kinh doanh như thường lệ mà không có dự án Litepay. Charlie Lee vào tháng Giêng đã bày tỏ quan điểm của mình đối với SegWit và Lightning Networks trên nền Litecoin. Có khả năng, ông sẽ đưa 2 ứng dụng này vào nền tảng LTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.