Có thi thoảng cảm nhận đặc biệt hơn tương đối nhiều so sánh cùng trải nghiệm dùng thành phẩm. Cái cảm nhận sử dụng một cái gì đó khác biệt so sánh với phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ thiết kế bạn hài lòng, duy nhất là những khách hàng điện thoại ở phân khúc điện thoại di động đẳng cấp. Sẽ khá tốn công để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Bàn phím Priv, leap ra để trả lời tin nhắn hay điện thoại khi khách hàng đi trong duy nhất tòa nhà, và trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry Priv, leap, chúng ta có khả năng thấy rằng phân khúc đẳng cấp này được Ra mắt tuy nhiên chưa thực sự vừa lòng cùng mức giá, có khả năng thấy ngoài Tai nghe BlackBerry priv thế giới blackberry cho nên một cái gì đó khác biệt, thì Priv, leap lại khiến nhiều người ko thấy bởi màn hình cảm ứng trượt xu hướng BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới điện thoại tiên tiến thật sự đã khiến mất đi tính sáng cho của tất cả các bất kể nhà cung cấp. Thay bởi đưa ra những khác biệt về hình dáng ngoài, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar và bất kể vật liệu tổng hợp khác. mọi thành phẩm gần đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về làm, dù tiện hơn, và bất tiện hơn thì làm nắp trượt vẫn là lý do chính mà mình chọn Priv, leap, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Sử dụng màn hình mặt kính cong tràn ra hai bên, xu hướng màn hình cảm ứng mà Samsung ứng dụng trên Galaxy S6 edge, Priv, leap cho cảm nhận gọn gẽ hơn so sánh cùng kích cỡ thật kiểu cũ nó. Trên thực tế, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng cho cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hay màn hình mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị cùng khung màn hình bị bẻ cong quá gắt, thường dẫn đến một khoảng trống nhỏ sẽ sản xuất tay khách hàng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong cách của blackBerry Priv, leap so sánh cùng phân khúc Android khác thì Priv, leap hơi cũ, nó được cho là chiếc điện thoại cổ truyền cùng hình dáng ngoài nắp trượt. Ngoài chiếc Priv, leap thì khách hàng có thể tìm hiểu gần như tất cả các linh kiện tối thiểu như Tai nghe BlackBerry leap thế giới blackberry cũng là một trong các linh kiện có thể dùng cho BlackBerry Android.

Trên thực tế, tất cả chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình cảm ứng nên nhược điểm trên là không lớn, thế tuy nhiên nếu Priv, leap dùng màn hình cong nhẹ phong cách 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là tiêu chuẩn dùng màn hình cảm ứng cong kiểu này. làm của Priv, leap không tôn được vẻ đẹp của màn hình mặt kính cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng chưa bao gồm gì duy nhất để nhớ. Mình có nghe thông tin về một chiếc điện thoại Android designphong cách Passport tuy nhiên hẹp hơn về bề ngang, dùng màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng đợi xem.

Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng di động̣ dẫn đầu của BlackBerry sử dụng hệ điều hành này. với hệ toàn bộ hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều chức năng tiện dụng và đặc trưng của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Ngoài ra, Blackberry Priv, leap cũng được tương trợ chuẩn kết nối 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và đa năng NFC. máy có 1 cổng micro USB sử dụng để sạc cũng như chép dữ liệu và duy nhất pin 3410 mAh.

Camera Blackberry Priv, leap

Ngày xưa, Blackberry chưa từng được đánh mức tiền cao về năng lực chụp ảnh tuy nhiên ở Blackberry Priv, leap đã có sự thay đổi. máy ảnh chính của máy có khả năng hiện thị 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt lưng và được bảo vệ bằng một vòng kim loại xung quanh. Đồng thời thiết bị cũng được tích hợp nhiều khả năng tương trợ chụp ảnh: kĩ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng chính thức khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, đơn giản, thỏa mãn tất cả người sử dụng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera phía sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng duy nhất vòng kim loại

Độ tái tạo màu good, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay và đối tượng đang chuyển động đều ổn, ngay cả trong trạng thái ánh sáng yếu.

>>> Trong số bất kỳ dòng Blackberry đây cũng từng được biết tới là duy nhất phân khúc giá rẻ và được lựa chọn như duy nhất dòng di động̣ bền và độc đáo. những lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry bộ phận không nhỏ và đang dạng về mức mức tiền.

Camera phía trước 2MP, duy nhất con số khá khiêm tốn so sánh với mặt bằng chung của bất kể dòng điện thoại di động cao cấp lúc này. tuy nhiên, Blackberry vẫn trang bị khả năng chụp ảnh selfie góc rộng (Panoramic Selfie) tuy nhiên bền bỉ ảnh chỉ là tạm được vì độ phân giải thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here