các nhà phân tích cộng đồng dưới hình thức các Bank investment lớn tiếp tục xem BTC như là một bong bóng, với một số cho thấy nó đã nổ. Điều này, tuy nhiên, đã không ngăn lại dòng chảy của những tài năng từ Wall Street đến không gian tiền ảo.
==> http://xemgiabitcoin.info/
Thêm vào đó, China, quốc gia đã cấm giao dịch crypto, đang tiến đến sự tăng trưởng của công nghệ Blockchain. Trong một động thái gần đây, chính phủ China đã đưa ra một quỹ Blockchain trị giá 1,6 tỷ USD để hỗ trợ thêm cho những project & startup.

Ủy ban châu Âu đã yêu cầu châu Âu làm việc để đóng góp một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Blockchain.

Nhật Bản dẫn đầu thế giới về kinh doanh tiền tệ. Hiệp hộ Doanh nghiệp crypto Nhật Bản (JCBA) tin rằng có đến 3,5 triệu trader tích cực trong lĩnh vực tiền tệ digital.

Hầu hết các quốc gia đang phát triển tiến tới áp dụng công nghệ Blockchain, điều này tích cực đối với những tiền điện tử trong dài hạn. Tích cực vượt xa các rủi ro ngắn hạn.

Adrian Lai, thành viên thành lập của công ty đầu tư crypto Orichal Partners, cho biết sau khi điều chỉnh, năm 2018 sẽ thu hút được các nhà investment có tổ chức, dẫn tới khối lượng GD tăng.

Quý II năm nay theo truyền thống nhìn thấy một cuộc mít tinh của BTC, được chứng minh bởi cả năm 2016 và 2017. Chúng ta sẽ thấy điều đó được lặp lại trong năm nay? Hãy xem bảng xếp hạng được dự báo như thế nào.
===> Tin bitcoin
Bitcoin
BTC đã hình thành mô hình tam giác sụt giảm dần trong ngắn hạn, và sẽ hoàn thành trong một phân tích dưới $6.757. Hai nỗ lực trước đây của phe gấu để phá vỡ hỗ trợ này thất bại vào ngày 1 tháng Tư & ngày 6 tháng Tư.

Xu hướng sụt giảm sẽ không còn hiệu lực nếu giá thoát ra khỏi tam giác, gần với đường kháng cự của đường xuống & ngay dưới đường EMA 20. Khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự này, cặp BTC/đô la sẽ có tín hiệu tích cực và hướng tới SMA 20.

các nhà investment mạo hiểm có thể bắt đầu mua thêm khi đóng cửa phiên giao dịch giá nằm trên EMA 20 với mục đích tối thiểu là $9.000. Mức cắt lỗ có thể là $6.700.

Triển vọng tăng trưởng của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ nếu giá phá vỡ dưới tam giác, có thể dẫn tới mức trượt xuống $5.435.

ETH
Ethereum đang cố gắng thoát ra khỏi phạm vi hẹp mà nó đã bị kẹt kể từ ngày 30 tháng 3. Trên đường xu hướng tăng lên, nó có những đường kháng cự tại EMA 20 & đường kháng cự của kênh sụt giảm dần.

Nếu gặp ETH/USD thoát ra khỏi tất cả những mức kháng cự trên cao, nó sẽ đạt đến SMA 50 ở mức $607.

Chúng ta sẽ đợi cho sự bứt phá và đóng trên đường kháng cự của kênh sụt giảm trước khi đặt bất cứ lệnh long nào.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ vô hiệu hóa nếu giá phá vỡ phạm vi.

BTC Cash
BCH được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ 4 ngày qua. Lịch sử của nó cho thấy rằng nó định kỳ đi vòa khoảng tương tự chặt chẽ một số ngày, trước khi thực hiện một động thái quyết định.

Nó hiện đang giao dịch ngay tại center của dải. Không có giao dịch thiết lập cho đến khi nó vượt qua mức $780.

Chúng ta quay đầu tăng lên trong ngắn hạn, một khi giá thoát ra khỏi kênh tụt giảm dần. Một động thái như vạy có thể đẩy cặp BCH/đô la lên SMA 50 ở mức $994.

Mức hỗ trợ thấp hơn là $558, dưới mức này mức hỗ trợ tiếp theo là $425.

Hoạt động giao dịch khốc liệt vẫn tiếp tục ở XRP. Nó đã ở trong một phạm vi kể từ ngày 30 tháng 3, với mức hỗ trợ tại $0,45 & kháng cự $0,56.

Cả hai đường trung bình đang đi xuống, cho thấy sự yếu kém liên tục. Cặp XRP/đô la có thể đạt được một chút khi nó duy trì ở mức $0,56. Ngoài mức này, nó có thể tập trung cho SMA 50 với mức giá $0,70.

Chúng tôi sẽ chờ đợi cho breakout trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

Trái ngược với kỳ vọng của chúng tôi, nếu đồng tiền phá vỡ phạm vi, nó có thể giảm về $0,35.
===> Cách đào bitcoin
XLM
Mặc dù Stellar đang giao dịch trong kênh tụt giảm dần, tuy nhiên trong vài ngày qua, nó đã dàn trải hơn. Thông thường, sau khi hợp nhất chặt chẽ, chúng ta sẽ có một breakout sắc nét, hoặc breakdown.

Trên đường xu hướng tăng lên, chúng ta sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh tại đường EMA 20, SMA 50 và đường kháng cự của kênh sụt giảm dần. Về mặt giảm, ngưỡng giúp tồn tại ở mức $0,18, $0,16, & $0,11.

Chúng tôi ưa chuộng sự phân kỳ thuận của RSI, ủng hộ một đợt tăng điểm. Chúng tôi vẫn lạc quan về cặp XLM/đô la tuy nhiên chúng tôi sẽ chờ đợi để nó cho thấy một sự giúp mua hàng trước khi đề xuất lệnh giao dịch.

LTC
Chúng tôi vẫn chưa thấy người mua Trở lại với LTC. Nó tiếp tục tụt xuống mức hỗ trợ ngày 1 tháng Tư là $114. Nó thậm chí còn không quay trở lại đường EMA 20.

Chúng ta sẽ đợi giá thoát ra khỏi đường xu hướng sụt giảm 1 & đường EMA 20 trước khi đề xuất bất kỳ GD nào. Trên đường xu hướng tăng, giá đóng cửa trên đường EMA 20 sẽ đẩy cặp LTC/USD xuống dưới đường xu hướng giảm 2.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới $114, nó có thể trượt xuống $107 & sau đó là $84.

Cardano
Cardano vẫn còn bị mắc kẹt bên trong mô hình tam giác tăng lên. Nó có một kháng cự cứng tại 2460 sts.

Chúng tôi đã chờ đợi để mua vào chờ đợi breakout mức kháng cự trên cao như đề xuất trong phân tích trước đây. Giá mua khi cặp ADA/BTC khi hết phiên GD cần phải trên 2460 sts. mục đích của chúng tôi khi giao dịch đồng này là 3230 sts, có thể lên tới 3500.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu giá phá vỡ ở mức 2100 sts.

NEO
NEO đang có biểu hiện hồi phúc. Nó đã trở lại từ EMA 20 vào ngày 9 tháng Tư nhưng nó đã không loại bỏ vào ngày 10 tháng Tư, cho thấy rằng người mua đang bước vào mức thấp hơn.

Chúng tôi kỳ vọng cặp tỷ giá NEO/EUS sẽ thoát ra khỏi đường EMA 20 và tiến về phía $63. Một khi phe bò duy trì mức giá cao hơn mức này, nó có thể tăng lên đến $80.

những nhà đầu tư mạo hiểm có thể đặt lệnh long khi giá duy trì ở mức trên $64 trong nến 4 giờ & cắt lỗ ngay do đây chỉ là nến hồi phục nhẹ trong xu hướng tụt giảm. Xu hướng sẽ chuyển đổi khi đồng NEO breakout & duy trì trên đường xu hướng tụt giảm của tam giác tụt giảm dần.

EOS
EOS đã được GD ben trong kenh tụt giảm dàn kể từ tháng Hai & do đó, một cú breakout trong số này chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng, tạo ra xu hướng mới.

Một khi cặp EOS/USD phá được ngưỡng kháng cự này, nó sẽ bắt đầu xu hướng tăng lên mới, có khả năng đạt đến mức $11. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến cáo mua ở mức $7,5 với mức cắt lỗ $5.

Nếu giá không rõ ràng ở mức $7,28, chúng ta cần theo dõi thêm vài ngày nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.