Đơn vị Viễn thông 4G VinaPhone chính thức cung cấp DV hoá đơn điện tử S-Invoice dành cho công ty đáp ứng tất cả yêu cầu theo đúng pháp luật của cơ quan điều hành nhà nước, bộ phận điều hành thuế trong các việc ban hành và dùng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy giống như ngày nay.

hóa đơn điện tử mới của vinaphone

Dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice của doanh nghiệp VinaPhone đã được cam kết bằng chữ ký số và có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy bình thường; có tất cả khả năng theo ý muốn của doanh nghiệp, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Với mong muốn bất cứ doanh nghiệp nào cũng có khả năng tìm hiểu cũng như thực hiện phương án hóa đơn điện tử, VinaPhone phân phối đa dạng các gói DV giúp đỡ công ty có khả năng sử dụng ngay lập tức mà không phải đầu tư chi tiêu hạ tầng, phần mềm.

Cách đăng ký 3G Vinaphone theo tháng

Doanh nghiệp sẽ được cấp thông tin tài khoản để sử dụng hóa đơn điện tử trên nền hạ tầng do VinaPhone đầu tư chi tiêu, quản lý. Do vậy đơn vị chỉ phải trả phí tổn rất thấp tương ứng số hóa đơn đăng ký dùng. Dùng S-Invoice, công ty ko chỉ tiết giảm được rất nhiều khoản chi phí mà còn dễ dàng trong những công việc hạch toán kế toán, nộp thuế, kê khai, chuẩn hóa vào trong công tác làm việc quản trị doanh nghiệp… “Công nghệ hóa đơn điện tử S-Invoice hiện đang được triển khai trong VinaPhone từ năm ngoái cũng như tiết giảm được đến nhiều tỷ đồng từng năm nên chúng tôi khuyến nghị những doanh nghiệp chuyển dần sang sử dụng hóa đơn điện tử để tiết kiệm tới 80% phí tổn cũng như 75% thời gian so với quy trình in và ban hành hóa đơn giấy. S-Invoice có thể thỏa mãn các tiêu chuẩn về nhiệm vụ hóa đơn, những yêu cầu về bảo mật thông tin, lưu trữ hóa đơn theo đúng quy định của nhà nước; giải pháp linh hoạt, hợp lý các loại hình công ty từ bé đến lớn”, đại diện thay mặt VinaPhone đã nói.

Với lợi thế của VinaPhone khi là nhà cung ứng nhiều dịch vụ phương án hiện đại về viễn thông cũng như khoa học thông tin, chúng tôi đảm bảo giúp đỡ và đồng hành lâu dài cùng với các doanh nghiệp, nhất là đơn vị vừa và nhỏ ứng dụng khoa học thông tin 1 cách nhanh lẹ với chi phí tối ưu nhằm giúp cộng đồng đơn vị VN cùng tăng trưởng, bắt kịp với thiên hướng và hội nhập. Càng chuyển đổi sớm sang hóa đơn điện tử, đơn vị càng tiết giảm được thời gian, công sức của con người và giấy tờ có giá cũng như tăng cường hiệu quả phân phối buôn bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.