Chọn đầu tư vào âm nhạc, những chương trình do VinaPhone tổ chức gần đây đều nhận đc sự yêu thích đặc thù của bạn trẻ. https://dangky3g4g.com/goi-max-vinaphone/

nếu như có EDM, VinaPhone có những ngôi sao quốc tế tới Việt Nam thì mang cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone tạo ra mảnh đất để những say mê âm nhạc có điều kiện trở nên ngôi sao.

các sự kiện âm nhạc có nhãn hàng “by VinaPhone” thường xuyên được tổ chức với quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc làm cho VinaPhone trở nên doanh nghiệp được lòng người trẻ, trở nên loại tên có uy tín gắn liền có trào lưu âm nhạc tiên tiến tại Việt Nam.

Truyền cảm hứng cho các ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc nhộn nhịp dành cho người Việt trẻ dưới hình thức ban nhạc, được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đc khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận đc sắp 500 sổ sách đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã đc lựa sắm từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào tới những vòng chung khảo khu vực và cuối cùng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc.

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã chào đón những band nhạc rất trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp các tỉnh thành, từ sinh viên tới giáo viên, bác sĩ và phổ biến các thể cái âm nhạc. https://dangky3g4g.com/goi-big-vinaphone/

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua ko dài nhưng mà lại trong gần 2 tháng với 3 vòng thi, chương trình đã trở thành sân chơi thực thụ giá trị cho các ban nhạc Việt. Tôi rất xúc động và tự hào khi đc sát cánh cộng VinaPhone, cùng những ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết.

Trái ngọt từ sự đầu tư có tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá nhãn hàng bằng bí quyết mang đến các sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Để làm đc điều ấy, ko kể việc chú trọng nâng cao chất lượng DV để làm hài lòng những quý khách hiện với, VinaPhone đã tạo nên ấn tượng mạnh trong cộng đồng bằng các chiến lược mang tính khác biệt, làm ra các cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh thương hiệu.

Năm 2016, VinaPhone đứng đồ vật 9 trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do doanh nghiệp tham mưu chiến lược và đánh giá nhãn hàng Brand Finance bình sắm. Sau một năm, doanh nghiệp này đã đạt địa điểm đồ vật 8 có giá trị hơn 314 triệu USD và phát triển thành nhãn hàng tăng trưởng mạnh nhất, tầm khoảng 11% giá trị so sở hữu năm 2016. Trong báo cáo gần đây của AC Nielsen, điểm mê say và mức độ gắn bó của người mua đối mang nhãn hiệu nâng cao đáng nói, nằm trong nhóm dẫn đầu trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here