Tại các địa chỉ bán acc liên minh huyền thoại , các acc có Yasuo là một ưu tiên hàng đầu của game thủ. Yasuo là một vị tướng có lối chơi đẹp mắt và khả năng gây sát thương khủng khiếp. Nhưng thực sự bạn đã biết bí quyết sử dụng Yasuo chưa?

Ba bí kíp tối ưu hóa sức mạnh của Yasuo

Mẹo đầu tiên sẽ giúp bạn tăng sức sát thương của chiêu cuối Trăn Trối nếu sử dụng đúng lúc. Chúng ta có thể gia tăng sát thương của Trăn Trối bằng cách: Khi hất tung đối phương lên không trung, trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, bạn hãy nhanh tay bồi thêm 1 đòn đánh thường và 1 cú Quét Kiếm. Ngoài gia tăng lượng sát thương lên đối phương, cách đánh này còn có thể khiến mục tiêu ở trạng thái trên không lâu hơn một chút.

Hãy lựa chọn cho mình một acc có yasuo và có những skill trên tại bán acc liên minh giá rẻ để sử dụng mẹo này.

Mẹo thứ hai có tên là “lướt qua tường”. Kĩ năng Quét Kiếm sẽ giúp Yasuo lướt ra phía sau mục tiêu một đoạn ngắn và đây là tiền đề cho mẹo thứ 2. Mẹo này có thể áp dụng với tất cả các bãi quái trong rừng. Tuy nhiên có hai vị trí khó thực hiện nhất là ở 2 bùa đỏ. Lời khuyên ở đây là các bạn hãy luyện tập ở 2 vị trí này thật nhiều hoặc đơn giản hơn là đừng áp dụng mẹo “lướt qua tường” ở 2 vị trí này.

Mẹo thứ ba có tên “tích tụ Bão Thép”. Khi di chuyển qua rừng như – roam từ đường này sang đường khác, đi gank, hỗ trợ đồng đội. Bạn có thể sử dụng Bão Thép qua tường để tích điểm cho kĩ năng này mà không bị quái rừng tấn công (với bãi người đá). Hơn nữa, bạn lại có được Bão Thép với 3 điểm trước khi bước vào giao tranh. Đây là một lợi thế rất lớn để sẵn sàng hất tung đối phương và sử dụng chiêu cuối Trăn Trối. Hãy tìm kiếm các địa chỉ bán acc liên minh huyền thoại giá rẻ để kiếm cho mình đủ bộ skill để thực hiện mẹo này nhé.

10 thủ thuật chơi Yasuo

  1. Kĩ thuật Airblade: Để làm được combo này, game thủ sẽ cần có một lượng tốc đánh lớn, vì nó sẽ giúp giảm thời gian của (Q) đi rất nhiều. Khi (Q) lần 2 lốc đối phương lên thành công, game thủ sẽ có thể lập tức sử dụng E + (Q) lần 1 (vừa hồi nếu có đủ tốc đánh) vào người kẻ địch và sử dụng chiêu cuối ngay lập tức.
  2. Kĩ thuật Beyblade: Trong lúc đang lướt (E), game thủ lúc này có thể lập tức thả lốc và tốc biến thẳng vào người đối phương. Kĩ thuật này dùng để gây bất ngờ, khiến đối phương không kịp trở tay.
  3. Kĩ thuật Keyblade: Đây là một kỹ thuật kết hợp của 2 kỹ thuật phía trên lại với nhau. Đầu tiên, bạn cần sử dụng Beyblade để đối phương bất ngờ hất tung, sau đó lại dùng Airblade để tối đa hóa sát thương, tiêu diệt đối thủ.

Bởi vậy, bạn hãy tìm cho mình một acc có Yasuo tại bán acc liên minh giá rẻ và luyện tập thật thành thạo để dễ dàng dùng kĩ thuật này.

  1. Sau khi dùng kĩ thuật Airblade, game thủ sẽ có sẵn luôn thêm 1 lần lốc nữa, hãy sử dụng một cách hợp lí.
  2. Nếu như game thủ dùng (E) khi (Q) đang có khoảng 0.55s hoặc nhỏ hơn thời gian hồi chiêu. Mỗi lần lướt xong, game thủ sẽ có thể dùng Q lại ngay lập tức
  3. Game thủ có thể sử dụng Tường Gió trong lúc lướt. Kỹ thuật này giúp bạn đỡ được hàng tá sát thương cũng như hiệu ứng khống chế lúc đang lao vào địch thủ.
  4. Combo Lốc và Tốc Biến sẽ làm đối phương bất ngờ, vừa “hack não” vừa đẹp mắt.
  5. Trong giai đoạn đi đường, nếu game thủ (Q) trúng cả lính lẫn tướng thì lính sẽ không đánh bạn. Còn nếu chỉ trúng tướng không thì lại ngược lại, lính sẽ vẫn chọn game thủ để tấn công. Lính bắn hay không bắn nhiều khi sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện trong một pha solo giai đoạn đầu trận đấu.
  6. Sau khi động tác dùng chiêu của chiêu cuối đã xong hết, bạn hãy dùng combo phổ thông nhất đánh thường + (Q) + đánh thường để gây thêm sát thương cho đối phương.
  7. Bạn có thể ném lốc (Q) ra ngay lúc đang ultimate nhờ vào hất tung từ đồng đội.

Trên đây là những bí quyết sử dụng Yasuo. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ Kẻ Bất Dung Thứ. Hãy nhan chóng đến địa chỉ bán acc liên minh huyền thoại giá rẻ, tìm cho mình 1 acc có Yasuo và luyện tập thành thạo. Nó sẽ giúp bạn trở thành 1 tay chơi Yasuo thứ thiệt, chứ không phải huy hiệu Thông Thạo Tướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.