Bạn khó có thể có được một ngày làm việc tràn đầy năng lượng giả như mỗi đêm bạn ngủ không sâu.Đối với tất cả chúng ta, giấc ngủ có chức năng rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi con người.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Vậy, bạn đã biết những phụ kiện tất yếu phải có trong phòng ngủ để duy trì giấc ngủ ngon chưa? Hãy cùng Nội thất Uyên Khang điểm qua để xem những món phụ kiện đó là gì nhé.​

Đèn ngủ

Ánh sáng chính là nhân tố tác dụng mạnh mẽ tới nhịp sinh học của tôi và bạn. Bạn không thể đánh giá thấp vai trò của tác nhân ánh sáng trong phòng ngủ.

Theo khoa học nghiên cứu, đèn ngủ quanh giường ngủ phải được đặt sao cho mắt các bạn cảm nhận thấy dịu nhẹ và cơ thể mọi người cảm thấy thư giãn nhất. Một chiếc đèn ngủ với ánh sáng dịu dàng sẽ tương trợ các bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Tránh xa những loại đèn có màu xanh lam. Tại vì đèn ngủ loại này sẽ gây nên hội chứng rối loạn đồng hồ sinh học làm cho bạn bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu giấc. 1 Lời khuyên được đưa ra chính là ánh sáng dành cho đèn phòng ngủ nên chính là ánh sáng trắng ấm.

Nhiều bạn thường thiết kế phòng ngủ cùng với đèn chùm treo trực tiếp trên giường. Điều này sẽ làm cho căn phòng nhìn sang trọng hơn. Nhưng thực tế điều này không hề tốt cho giấc ngủ của mọi người. Việc lắp đặt đèn chiếu sáng trực tiếp từ trần nhà xuống giường sẽ làm ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của bạn. Việc này sẽ khiến bạn ngủ không sâu giấc. Tốt nhất là nên lắp đèn từ hai bên giường hoặc từ đầu giường ngủ. ​

Rèm treo cửa

Như bạn đã biết, ánh sáng có chức năng rất quan trọng với giấc ngủ. Bạn có thể dùng những tấm rèm cửa sổ để ngăn chặn ánh sáng thiên nhiên như ánh trăng hoặc ánh đèn đường chiếu vào mắt bạn khi bạn đang ngủ.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Hơn thế nữa, căn phòng của bạn sẽ đẹp hơn khi được thiết kế nội thất bằng những tấm rèm cửa xinh xắn.​

Chăn đắp ga Gối Đệm

Giường ngủ chính là trung tâm của phòng ngủ. Bạn không thể có được 1 giấc ngủ ngon và sâu giả dụ bạn nằm trên một tấm đệm không thoải mái, gây đau lưng, hầm lưng. Vì vậy, bạn không thể quên chức năng của chiếc nệm.

Việc tuyển lựa một tấm nệm cũng có chức năng rất quan trọng liên quan tới chất lượng giấc ngủ của bạn. 1 Chiếc nệm êm ái, kích thước phù hợp với giường ngủ, không gây dị ứng, hầm lưng sẽ là chọn lọc chẳng thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.​

Chúc bạn và gia đình có những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất trong chính môi trường ngủ của chính mình.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại mặt hàng nội thất gia dụng, những phụ kiện dành cho phòng ngủ như: giường sắt, tủ sắt, giường sắt 2 tầng, chăn ga gối đệm các loại với giá rẻ tận xưởng tại Hồ Chí Minh.

Nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.