Bài viết này xin chia sẻ Đánh giá chiếc đờn piano digital Casio PX 860 với cô gái An Coong năng động

casio px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano điện Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đờn piano được cộng đồng mạng ưa thích ngay tại đây.

cây đàn piano digital Casio PX-860 không chỉ được review cao bởi những người mới sử dụng đờn, lựa chọn mua cây đờn này và cho phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen khoảng những người chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều dòng đờn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thanh Piano muốn nhắc đền chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng với khả năng chơi đờn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, san sớt khoảng các bạn trẻ. Nhã Ân cũng đánh giá rất tuyệt vời về chiếc đàn piano điện Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một sắm rất đẳng cấp dành cho các bạn tìm mua đờn piano digital hiện tại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano điện tử Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– design đàn piano điện PX-860:

 88 phím đờn, kiểu dáng dạng hộp, thật sự có nắp đậy bàn phím, phù hợp cho các không gian phòng, căn hộ căn hộ.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện ở thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano acoustic.
thiết kế nắp đàn có thể đóng/mở để tạo hãng ứng âm thanh tốt nhất.

– chức năng nổi trội của cây đàn PX-860:

Gồm 5 chọn âm thanh đàn piano (như trong clip) và mô phỏng chất âm nhiều nhạc cụ khác: organ, thanh âm dây (string), trống…

chức năng giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với âm thanh trầm tại nấc đầu, tăng dần và sáng âm điệu tại nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà có thể chọn chế độ thích hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo chắc chắn có sẵn và tính năng lesson để khách hàng chơi đàn có thể tự tập đờn theo.

chức năng Transpose để người dùng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

cây đờn piano điện tử Casio PX-860 cho phép kết nối USB để khách hàng chơi thu lại bản nhạc chơi trên đàn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đờn tốt hơn.

Bạn có thể xem chi tiết video clip đánh giá đờn piano điện Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc điểm khác: Bên cạnh các thông số mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thương Piano cũng muốn ra mắt thêm một số đặc điểm khác của chiếc đờn piano điện này như

 * chức năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đàn như các cây đàn piano cơ, búa đờn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra thanh âm, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng chất âm độc đáo. Trên chiếc đờn đàn piano điện tử Casio PX-860, chức năng này cũng gồm 4 khoảng độ rung tầm ít đến nhiều cho người chơi đờn chọn.

 * Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo thanh âm đàn piano trung thật và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đờn piano trên thế giới đánh giá cao công nghệ này.

Đó là những chức năng độc đáo và nổi trội của cây đờn piano digital Casio PX-860 mà Việt Thanh Piano muốn ra mắt với bạn thông qua video clip review cây đàn này do An Coong thật hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đàn này sẽ là một giải pháp rất đẳng cấp dành cho chúng ta mới sử dụng đờn piano hoặc đang liêu hệ một cây đàn piano digital thích hợp, có chất lượng tốt để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về cây đàn piano digital Casio PX-860, yên lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.