Là một sự lựa chọn đang dần trở nên phổ biến hiện nay, giấy dán tường đã và đang chứng tỏ được những ưu thế vượt trội trong việc trang trí nhà cửa nhờ vào mẫu mã vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú, chất liệu bền đẹp và cũng tốn rất ít thời gian thi công.

Những mẫu giấy dán tường được yêu thích

iay-dan-tuong-san-pham-ua-chuong-nhat-hien-nay-4

Không chỉ ở các gia đình, giấy dán tường còn được sử dụng trang trí khách sạn, văn phòng, cửa hàng và rất nhiều ứng dụng khác nhờ tính linh hoạt trong cách phối hợp của nó. Xét về tính kinh tế, chi phí ban đầu bỏ ra có thể hơi cao, nhưng về lâu dài, dùng giấy dán tường lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

iay-dan-tuong-san-pham-ua-chuong-nhat-hien-nay-

Ở các không gian sử dụng điều hòa không khí và máy hút ẩm, giấy dán tường sẽ rất bền, có thể từ 7 đến 10 năm, trong khi sơn chỉ từ 2 đến 3 năm là đã có thể phải sơn lại. Bên cạnh đó nếu lăn sơn phải mất vài tháng mới bay hết mùi, trong khi giấy dán tường chỉ cần thi công một ngày là xong.

iay-dan-tuong-san-pham-ua-chuong-nhat-hien-nay-1

Sử dụng giấy dán tường cũng khá tiện lợi, nếu thích người tiêu dùng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, theo sở thích hoặc theo mùa mà không quá mất thời gian và công sức. Ngoài mẫu mã đa dạng và tính linh hoạt, giay dan tuong còn rất dễ dàng để lau chùi, tẩy rửa.

iay-dan-tuong-san-pham-ua-chuong-nhat-hien-nay-2

Chỉ cần một công đoạn dán giấy, bạn có thể xử lý tất cả những lỗ hổng hay đốm bẩn trên bề mặt tường. Hơn nữa, việc kê đồ, dọn phòng có thể thực hiện ngay sau khi dán tường mà không.

iay-dan-tuong-san-pham-ua-chuong-nhat-hien-nay-5

Phải chờ đợi đến khi bề mặt sơn khô ráo. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vật liệu giấy dán tường 3d họa tiết dây leo hoa số 3 này là khả năng thích ứng với thời tiết.

iay-dan-tuong-san-pham-ua-chuong-nhat-hien-nay-6

Để khắc phục nhược điểm này, khi thi công phải làm phẳng, sạch và khô bề mặt tường, đồng thời sơn một lớp lót bằng sơn chống nấm mốc và không dùng giấy dán tường cho các mảng tường có nguy cơ thấm dột.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here