Xu hướng giao dịch thương mại quốc tế đang phát triển mạnh mẽ trên toàn câu, không chỉ với riêng Việt Nam. Quá trình này giúp cho việcgiao thương, vận chuyển sản phẩm giữa nước ta với các đất nước khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, điều này khiến những người Việt sống trên các đất nước trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với người thân của mình thông qua những món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có xa cách nửa vòng trái đất.

gửi thực phẩm đi mỹ

Khi tìm kiếm trên mạng, bạn có thể dễ dàng thấy được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ rất phổ biến, cả nhu cầu sử dụng lẫn số lượng tổ chức vận chuyển cung cấp dịch vụ này đều vô cùng cao. Mỹ là một nước có tỉ lệ người Việt cư trú và công tác rất lớn, vì vậy, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại sôi động như vậy. Tuy vậy, dù đã nới lỏng nhiều quy định, hàng rào thuế quan nhưng Mỹ chưa bao giờ là một quốc gia dễ dàng thông quan nhập khẩu, đặc biệt là với loại sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm. Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, khá nhiều người gặp phải vấn đề, khiến hàng hóa không thể gửi được, gửi sai địa chỉ, hư hỏng, thậm chí là mất hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 nguyên tắc cơ bản để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng và tiết kiệm tối đa phí dịch vụ.

1. doanh nghiệp vận chuyển

Để hạn chế những tình huống xấu không mong muốn khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ của các nhà giao nhận uy tín như SMC Express, DHL, Vietcargo,… những đơn vị giao nhận có tên tuổi, được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt.
Bên cạnh đó là yếu tố giá cả, đây chính là một yếu tố cốt yếu khi lựa chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ưu tiên vài dịch vụ có mức cước thấp sẽ tối ưu hóa chi phí của bạn, Thế nhưng, trong một vài trường hợp, rẻ không phải lúc nào cũng tốt nhất, mức giá phù hợp nhất chính là mức giá bạn có thể chi trả mà vẫn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.

gửi thực phẩm đi mỹ

2. Hàng hóa sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn phải chú ý những yếu tố:
+ Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan nhanh chóng khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
+ Đóng gói đúng quy định: hàng hóa gửi thực phẩm đi Mỹ phải Có bao bì, nhãn mác đầy đủ, trên bao bì ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Đối với những loại có sử dụng bọc nylon thì phải hút chân không.

Đặc biệt lưu ý giảm thiểu gửi thực phẩm đi Mỹ đối với những mặt hàng :
+ Sản phẩm không bảo đảm về Quy định đóng gói bên trên.
+ Các loại hàng hóa làm từ heo, bò, gia cầm, trứng và thành phần làm từ trứng, sữa và có thành phần làm từ sữa; vì đây là những Mặt hàng bị cấm nhập khẩu.
+ Các loại mặt hàng dạng lỏng, dạng bột (nước mắm, các loại mắm, bột nghệ, bột ngũ cốc… ) vì những hàng hóa này cần phải có Giấy chứng nhận thành phần của nhà sản xuất.
+ Các mặt hàng dễ hư hỏng, hạn sử dụng ngắn (cá/mực một nắng),vì những loại sản phẩm này khó đảm bảo chất lượng trong thời gian gửi thực phẩm sang Mỹ.

gửi thực phẩm đi mỹ

Để việc gửi hàng đi Mỹ trở nên đơn giản và hiệu quả, bạn có thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại SMC Express.
SMC Express là đơn vị vận chuyển uy tín trong ngành, hiện SCM Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Mức giá gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express chỉ 12USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg, đây là mức giá cạnh tranh mà hiếm hãng vận chuyển nào trên thị trường có thể cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ của SMC Express, quý khách chắc chắn sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để được tư vấn thêm về các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here