Trong bối cảnh kinh doanh online ngày càng phát triển thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng không dừng gia nâng cao. Nhưng ít ai mang thể biết được những vấn đề khó khăn mà các đơn vị giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc liên lạc

thời kỳ thành phố hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng vướng mắc. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì giao thông ùn tắc đã cản trở giai đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời kì là một trong các nguyên tố góp phần tạo nên sự khó khăn khốc liệt trong thị phần giao nhận. khách hàng sở hữu thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ mua được 1 nhà cung cấp mang tốc độ và thời kì giao hàng tốc độ hơn.
thực tế, sở hữu đa số doanh nghiệp khiến dịch vụ giao nhận hay các shipper không dừng nổ lực đem lại cho người dùng sự ưng ý phải chăng nhất nhưng với quá phổ biến vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ biến. Hoặc trong giai đoạn giao hàng cho một khách hàng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người dùng ngừng thi côngĐây nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
có mỗi đơn hàng, những shipper có thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và loại hàng hoá chuyển vận. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành đường, không những vận chuyển hàng hoá mà còn phải sắm ra liên hệ của các bạn, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì các đơn vị giao nhận, các nhà cung cấp giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ chậm tiến độ, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không tránh khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được tải an toàn và giá bán tải phải thích hợp nên có đầy đủ nhà cung cấp không giới hạn đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, nhiều trận đấu giành giật khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thực thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà nói những shipper lâu năm cũng sợ hãi chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lường đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền trong khoảng khách hàng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc hình như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể sắm ra thông tin của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn mang một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi người dùng. đồng thời, cũng luôn muốn tiện dụng hơn cho những shippers. bởi vậy, hàng ngũ myFace không giới hạn hỗ trợ các shoppers lúc tích hợp luôn cả một thể ích giao hàng; myFace kết liên mang phổ biến nhà cung cấp chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers sở hữu thể chọn lọc những đơn vị vận chuyển phù hợp mà vẫn sở hữu thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với đến được tay người mua hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ mang chúng tôi để phục vụ bạn tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.