Tại thị trấn Knowe, Peebleshire, chàng trai trẻ 19 tuổi có tên là George Ballantine được sinh ra trong một gia đình nông dân, do cuộc sống khó khăn và vất vả đã thúc đẩy chàng trai này tạo dựng một cửa hàng nhỏ ở Edinburgh vào năm 1827. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại Whisky cho khách hàng. Cửa hàng của ông mở rộng phổ biến hơn và phát triển nhanh chóng trở thành nhà cung cấp tin cậy với những chai Whisky được pha chế thủ công chất lượng tốt nhất. Một trong số đó là sản phẩm rượu Ballantines Finest đã làm nên tên tuổi cho hãng rượu cho đến tận bây giờ.

[​IMG]

Sau đó Georga thành lập nên công ty có tên là “George Ballantine and Son LTD” và xuất khẩu những chai Scotch Whisky của riêng mình sang quảng bá rộng rải tại thị trường Mỹ. Ngày nay, rượu Ballantines không chỉ nổi tiếng ở Scotland mà còn trên khắp thế giới từ các nước Châu Âu cho đến các quốc gia Châu Á và có không ít thành tựu nổi bật. Từ đó danh tiếng của thương hiệu rượu Ballantines trở nên được biết đến rộng rãi hơn và đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Ballantines Finest là loại whisky pha trộn từ Scotland có hương vị nguyên chất và thanh lịch hướng đến giới trẻ có phong cách sống trẻ trung và hiện đại. Đây là dòng sản phẩm chủ lực quan trọng cũng như là khởi nguồn cho những chai rượu Ballantines chính hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Nói đến rượu Whisky, ngoài thương hiệu rượu Johnnie Walker nổi thì cái tên Ballantines Finest cũng không kém cạnh và được nhắc đến rất nhiều. Nổi tiếng là một trong những thương hiệu rượu Whisky hàng đầu bán chạy nhất trên thế giới. Những sản phẩm của hãng Ballantines chính hãng được không ít các quý ông tại Việt Nam yêu thích và đón nhận.

Ballantines 12 năm là hỗn hợp pha trộn từ hơn 40 loại Whisky mạch nha và ngũ cốc khác nhau với độ tuổi ít nhất là 12 năm mang đến hương vị mật ong, kẹo bơ và kem. Ballantines 17 năm mang phong cách cổ điển được pha trộn từ những chai Whisky nguyên liệu không dưới 17 năm tuổi. Rượu có hương vị kem, gỗ sồi ngọt ngào và mật ong thơm lừng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng.

Ballantines 21 năm có hương vị tươi mát và mãnh liệt của trái chín cùng gia vị Quế thoảng cay nồng có thể làm hài lòng được bất cứ ai có phong cách sống trẻ trung và hiện đại, đặc biệt là những người đam mê và yêu thích rượu. Rượu Ballantines 30 năm là dòng Scotch Whisky cổ điển có chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Rượu này mang hương vị vượt trội của Trái cây tươi ngon được pha chế từ những loại Whisky hiếm có và độc quyền.

Rượu Ballantines có màu vàng nhạt quyến rũ cùng với hương vị tuyệt vời từ sự kết hợp, pha trộn phức tạp của ngũ cốc và mạch nha được ủ ít nhất trong vòng 3 năm. Ngũ cốc và mạch nha dùng pha chế được lựa chọn kỹ lưỡng từ 4 vùng nguyên liệu đặc biệt của Scotland. Mùi hương đặc trưng của mạch nha vùng Glenburgie và Miltonduff mang đến hương socola nồng nàn, táo đỏ cùng vani ngọt ngào cho rượu Ballantines Finest.

Bạn có thể thưởng thức chai rượu Ballantines Finest tuyệt hảo bằng cách dùng nguyên chất, ướp lạnh rượu trước khi uống hay thêm một ít đá viên vào ly để mang đến cảm nhận khác biệt trong hương vị cho người thưởng thức hoặc pha chế các loại Cocktail nổi tiếng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here