uộc cách mạng số đang mở ra cho doanh nghiệp những cơ hội mới để tiếp cận người dùng sở hữu mức giá tốt hơn, tiện lợi thực hiện những chiến dịch digital marketing quyến rũ, mau chóng và hiệu quả cộng một khi.

nhắc chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu thế về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ toạ Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ cốt yếu trình chiếu hầu hết bằng video, phổ thông video sẽ xuất hiện trong các trang mạng phố hội.

“Tôi nghĩ sự gia nâng cao trong dùng video trên mạng phường hội đã nâng cao trong hai năm qua, tiền thu được trong khoảng các video này là hơi lớn. Sáu tháng nay, Facebook đã mang thể thu tiền những video, chậm tiến độ là thời cơ cho các thương hiệu. tuy nhiên, làm cho video ko thuận lợi, đa dạng thương hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video mang sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Tìm hiểu.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan trọng là không nên suy nghĩ tiếp cận vấn đề từ bí quyết của người marketing, mà phải nhìn vấn đề sở hữu các người khiến cho video. bí quyết khiến video phải sở hữu điểm nhấn trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, mang tính nhiều, có khả năng san sớt, mang góc nhìn độc đáo, độc nhất, tụ hội đến một lực lượng đối tượng, một hàng ngũ cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm tới. nhân tố chung cuộc chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập báo chí ở Úc kể với tôi rằng đừng bắt đầu bằng các gì lớn tát, hãy kể từ sự chia sẻ. Tạo ra 1 video thu hút người xem dựa trên nền tảng mạng thị trấn hội đòi hỏi cách thức tiếp cận khác, khiến cho thế nào tạo sự nổi trội trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tiếp lôi kéo người xem. Báo cáo agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tục gắn kết với người tiêu dùng trên chiến trường này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nhắc.

nhắc tới nền tảng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra nền móng đơn giản nhất cho video. Hiện 500 thương hiệu đã khiến trong nền móng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó với thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều với thể tạo ra các video chuyên nghiệp mang chi phí tốt, để liên tục gắn kết với khách hàng của mình, giúp gia tăng hiệu quả.

Trước đây, các chuyên gia tạo ra video là đơn vị làm cho dịch vụ, rất khó sắm ra những những câu chuyện chân thật. sở hữu công cụ Wochit sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra các câu chuyện chân thật để nắm bắt người dùng theo thời gian thực, gắn kết quý khách thường xuyên hơn.

Video mang tính nhân văn, phường quát sẽ lan truyền toàn toàn cầu, khiến cho thế nào để tạo ra những video đó? Tôi muốn nhắc đến khả năng chia sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời gian và chi phí nhất, cung ứng tất cả video trong cộng 1 thời gian, chậm tiến độ là điều ko tưởng so với trước đây chúng ta cung ứng các video thông thường”.

Kênh truyền bá, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc khách hàng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo khảo sát, thời lượng người Việt Nam tiêu dùng mobi cao hơn hồ hết lần so sở hữu những nước khu vực và toàn cầu. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ tịch và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh quảng cáo và marketing hiệu quả nhất là Facebook, có tốc độ vững mạnh to nhất trên toàn cầu, khoảng trên 40% trên thế giới. thị phần Việt Nam hơi đặc thù, doanh thu truyền bá của Facebook ở Việt nam bình cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của các tổ chức Việt Nam đã khiến cho các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ thông người còn cho rằng tổ chức Việt Nam phải đào tạo các nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của người mua là quan trọng nhất, những gì chúng ta đang làm chính là xu hướng rồi, nếu ko tạo ra những điểm kết nối sở hữu người dùng là lạc hậu. sở hữu các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn làm social video trước tiên phải định nghĩa thế nào là 1 video nhiều năm kinh nghiệm.

Đây là cả một ma trận, một iPhone cũng có thể như 1 máy quay, quan yếu là câu chuyện được nhắc trong video phải được diễn tả rõ ràng, và phải xuất bản video dưới loại nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy nghĩ suy lại cách tiếp cận, tái khái niệm lại sức xem video là ai? Nghệ thuật nhắc chuyện là quan trọng nhất, để định nghĩa 1 câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp chia sẻ nhắm tới đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn những tính trong khoảng quá phức tạp liên quan tới công nghệ, hãy truyền thông tới quý khách các câu chuyện rất thân thiện, khai thác khía cạnh ích lợi cho người dùng.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường thẩm định thấp ảnh hưởng của khuynh hướng, nhưng lại giám định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, không những thế đừng bao giờ quên đi các kênh truyền thống. đa dạng khi chi phí tốt đi đa số, vun đắp được lợi thế cho tổ chức. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm triển khai là khoản đầu tư, phải giám sát, cân đối… với thể khiến cho thí nghiệm những phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.