Theo ghi nhận thực tiễn, trong quý I/2018, thị trường bất động sản TPHCM sẽ xuất hiện nhiều dự án có giá dưới 2 tỷ đồng/căn. Có quy mô lớn bậc nhất khu vực phía Bắc đô thị lên đến 24ha, dự án sản xuất cho người mua biệt thự, căn hộ liên kế, căn hộ thương mại và căn hộ cao cấp. Mặc dù phong cách khá tối giản về màu sắc, căn phòng tụ hội rất nhiều vào các chi tiết của từng khu vực.

khách có nhu cầu đất rất dễ dàng bắt gặp ma trận lăng xê được treo khắp tuyến đường, giới thiệu các lô đất với nhiều loại giá cả khác nhau. Góc nhỏ này được chủ nhà chau chuốt với rất nhiều cây xanh và cũng là nơi ngơi nghỉ, thư giãn tuyệt đẹp dành cho cả gia đình. Phân khúc trung cấp chiếm đa số với tỷ lệ 64% tổng nguồn cung mới tăng 14 điểm phần trăm so với năm trước.

Căn hộ Summer Residences có tính kết nối tốt với các trung tâm tiện ích

Mức giá này mềm hơn hẳn so với nhiều Summer Residences Quận 4 đang chào bán trên thị trường hiện. Việc một số khu vực Summer Residences Quận 4 sốt giá do thúc đẩy của hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật được cải thiện. Trong khi các huyện ngoại ô TPHCM, giá bán ngả nghiêng trung bình từ 13- 20 triệu/ m2.

Ông Dương Bình, đảm đang địa chính xã Long Phước, huyện Quận 7 cũng khẳng định, Alibaba chỉ là doanh nghiệp môi giới đất của người dân đứng tên với nhân cách cá nhân. Thị trường năm 2018 được dự báo sẽ tiếp tục bận rộn với các đợt mở bán mới, có thể thêm hơn 31000 căn. Tôi khẳng định tính đến thời khắc này, huyện không giao bất kỳ Summer Residences Quận 4 nào cho doanh nghiệp có tên Công ty cổ phần địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.