Những ích lợi được coi là “căn bản” nhất cũng được chú trọng như khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna với các nội thất hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia và đào tạo viên bài bản. căn hộ Green Star Sky Garden mang phong cách cổ điển, lãng mạn pha lẫn hiện đại. dự án Green Star Sky Garden nằm trên hai trục đại lộ chính của đô thị BĐS Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú.

căn hộ Green Star Sky Garden 2+1 phòng ngủ là căn hộ Green Star Sky Garden được bố trí 2 phòng ngủ kết hợp 1 phòng đa năng với chức năng hoàn chỉnh có thể bộc phá tùy nhu cầu của gia chủ vào mỗi giai đoạn của cuộc sống khác biệt. Toàn quý, có hơn 151000 căn hoàn thành, với lượng chào bán đạt gần 9000 căn, giảm 5,3% theo quý. uy nhiên, đi lên Chung cư Green Star Sky Garden tại đô thị là xu thế tất yếu ở nước ta bởi tỷ lệ đô thị hóa của nước ta mới chỉ đạt 35%, trong lúc tỷ lệ gần giống của không ít nước của quốc tế đã đạt từ 70 – 90% (Singapore thậm chí có tỷ lệ đô thị hóa hơn 90%).

Green Star Sky Garden Quận 7 thuận tiện cho gia đình vừa có bố mẹ già

Đại diện BĐS Phú Mỹ Hưng đánh giá dòng vốn luôn FDI từ Japan đổ dồn nước ta chính là nhân tố tích cực cho môi trường bất động sản nội địa. Xét về địa điểm, môi trường căn hộ Green Star Sky Garden tại TP. Hồ Chí Minh sẽ rất thuận lợi.

Nhờ vào địa chỉ chiến lược và đắc địa của Gem Riverside, cư dân không chỉ được hưởng hoàn hảo các lợi thế của cơ sở mà còn được hưởng lợi các ích lợi hiện đại, cao cấp bao quanh của khu đô thị hóa được quy hoạch ăn khớp. Trong đó, phân khúc căn hộ Green Star Sky Garden trung cấp chiếm 71% tổng đầu cung trong quý (đối với 32% trong quý I/2015) cho biết thêm sự chuyển dịch lớn mạnh của môi trường để đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng để ở và tạo gốc rễ cho 1 sự đi lên bền chắc. Tuy nhiên, do lượng khách từ sau Tết quá đông nên đội ngũ chuyên viên này làm công việc không xuể.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.