(http://chunshangying.com) Dự án căn hộ cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex xây dựng bởi Hưng Thịnh quần thể hiện đại nhiều sức hút phong cách cá tính.

Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh quần thể hiện đại đậm phong cách công viên tích hợp. Chung cư cao cấp một biểu tượng mới, được phát triển bởi Hưng Thịnh lựa chọn lý tưởng. chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex đầu tư quy mô, toạ lạc tại đường số 4 đường Đào Trí,Phường Phú Thuận nhiều sức hút. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex vị trí độc quyền, tại huyện Quận 7 phong cách cá tính. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex công viên tích hợp.

Q7 Saigon Riverside Complex
can ho gem riverside dat xanh một biểu tượng mới. Q7 Saigon Riverside Complex tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Q7 Saigon Riverside Complex tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.
Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh lựa chọn lý tưởng. Đến với căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. Đặc biệt khuôn viên bên trong Q7 Saigon Riverside Complex là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đầu tư quy mô. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Các tòa tháp căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.
can ho gem riverside dat xanh vị trí độc quyền. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0915 916 915
Tìm hiểu thông tin tại Canhopalmgardenvn.com