(http://chunshangying.com) Dự án Vinhomes Golden River phát triển bởi VinGroup hài lòng khách hàng hồ bơi tràn tiện ích tối đa.

Vinhomes Golden River nguyen huu canh hài lòng khách hàng view thông thoáng thuận tiện di chuyển. Khu đô thị thuận lợi sinh sống, đầu tư bởi VinGroup ưu thế vị trí. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River đẳng cấp 5 sao, khu vực đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé hồ bơi tràn. Vinhomes Golden River là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! chung cư Vinhomes Golden River vị trí trung tâm, ở huyện Quận 1 tiện ích tối đa. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng thuận tiện di chuyển.

Vinhomes Golden River
Cho thue Vinhomes Golden River thuận lợi sinh sống. Vinhomes Golden River thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Vinhomes Golden River bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Vị trí Vinhomes Golden River là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Vinhomes Golden River sẽ cảm nhận được.
Vinhomes Golden River nguyen huu canh ưu thế vị trí. Các tiện ích bên trong khu căn hộ Vinhomes Golden River: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Căn hộ Vinhomes Golden River có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,…
Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng đẳng cấp 5 sao. Kiến trúc tổng thể của Vinhomes Golden River được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
Cho thue Vinhomes Golden River vị trí trung tâm. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)903191286
Tìm hiểu thông tin tại Canhopalmgardenvn.com