Dĩ An thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương, nơi tiếp giáp giữa thành phố Biên Hòa và thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Nam Bộ. Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Tân Bình…

Các ngành công nghiệp tại Dĩ An cũng ngày càng phát triển với nhiều nhà máy chế biến nông sản, nhiều khu công nghiệp được xây dựng. Từ đây, nhu cầu sử dụng xe cẩu trong các hoạt động bốc dỡ, nâng hạ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn là các công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân đang có nhu cầu sử dụng xe cầu chuyên dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Nova xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe cẩu Dĩ An, cam kết chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

xe cau

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Dĩ An

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Dĩ An của công ty Nova chuyên cung cấp các loại xe cẩu với tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn, cho thuê xe cẩu ngắn hạn và dài hạn (theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo ca làm việc…). Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe cẩu Dĩ An cũng nhận bốc dỡ, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng, bốc dỡ hàng container…

xe-cau-thung

Bạn đang băn khoăn về giá thành dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Dĩ An?

xe-cau-thung

Công ty Nova với nhiều cơ sở trên địa bàn Bình Dương trong đó có Dĩ An, nhờ đó sẽ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ khảo sát và báo giá hợp lý nhất cho từng loại xe, cũng như các hình thức thuê xe với thời hạn ngắn hay dài. Chi phí dịch vụ cho thuê xe cẩu Dĩ An không có giá cụ thể do phụ thuộc vào tải trọng xe bạn chọn cũng như thời gian thuê xe. Tuy nhiên, Nova luôn cam kết sẽ đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977 550 833 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất cho từng loại xe.

Nguồn: Cho thuê xe cẩu Dĩ An Bình Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here