Mazda là một trong các hãng xe đến từ Nhật Bản được hành khách dành mọi ưu ái trên thị trường thế giới, chính vì thế mà đến thời điểm hiện tại, Mazda đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng thị trường của mình. Tại Việt Nam, Mazda sinh hoạt khá lành mạnh với hàng loạt đại lý ủy quyền chính hãng, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình cũng như phục vụ cho hành khách một cách tốt nhất. Một trong số các đại lý đó chính là đại lý Mazda Biên Hòa  – điểm dừng chân lý tưởng cho các ông hoàng bán kính các thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đại lý Mazda Biên Hòa được chính thức đi vào sinh hoạt vào năm 2011,tính đến nay, sau khi đã trải qua một quá trình dài hoàn thiện mình, đại lý Mazda Biên Hòa gần như đã trở thành một trong các địa điểm đáng chắc chắn của các hành khách yêu thích dòng xe Nhật Bản Mazda.  Đại lý tọa lạc tại địa duy nhất số 18 đường 2A, Phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, với lợi thế nằm ngay trên trục đường chính tuyến Bắc Nam nên việc tìm kiếm hay di chuyển đến đại lý của hành khách cũng không gặp quá mọi khó khăn.

Đại lý Mazda Biên Hòa

Hãnh diện là một trong các đại lý được xây dựng với kích thước lớn nhất trong hệ thống đại lý ủy quyền của Mazda bán kính Nam Bộ, đại lý có tổng diện tích khoảng gần 2500 met vuông được chia làm 3 bán kính khác nhau: bán kính đại lý trưng bày xe,  xưởng bảo dưỡng và cuối cùng là kho chứa phụ tùng phụ kiện chính hãng của Mazda. Showroom trưng bày xe được đầu tư khá kỹ càng cùng phong cách thiết kế khá nhẹ nhàng,tinh tế với cách bày trí của nội thất cũng như cách bố trí các xe cũng khiến cho hành khách khá hài lòng khi đăt chân vào showroom.

Đại lý Mazda Biên Hòa

Tiến vào hàng ghế bán kính xưởng dịch vụ, đây là nơi tiếp nhận xe của hành khách và tiến hành thực hiện các thủ tục chăm sóc, bảo dưỡng xe được thực hiện bởi các loại trang động cơ động cơ móc hiện đại nhất, đảm bảo có thể mang đến cho hành khách các loại bảo dưỡng tốt nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của hành khách làm thước đo cho sự thành công của mình,chính nhờ đó là đại lý Mazda Biên Hòa luôn khiến hành khách vui vẻ mỗi khi đến với showroom. Hiện nay, khi đến với đại lý Mazda Biên Hòa, hành khách sẽ được tham quan và lựa chọn các mẫu xe tốt nhất của hãng như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6,Mazda CX5, Mazda CX3…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here