Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, phải được thực hành định kỳ ít ra 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn nữ trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cấp thiết. nhiều nữ giới lo âu rằng: khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi lập gia đình cả nam giới và chị em đều nên khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như điều trị kịp thời các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là nữ giới thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể chữa đúng thời điểm, để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá toàn bộ cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – bác sĩ chuyên khoa phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đấy, các xét nghiệm máu và dịch tiết âm đạo, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus bị viêm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

do đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù không có gì thất thường cũng phải thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà có gia thất thì khám phụ khoa là hết sức quan trọng. Nếu nhiễm bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý sớm để tránh các biến chứng tác động tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức chi phí cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và dựa vào vào địa chỉ . đương nhiên, những bệnh viện Quốc tế hoặc những phòng khám đa khoa thì giá thành sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các bệnh lý phụ khoa thì sẽ phải thêm phí tổn trị liệu. do đấy, bạn nên chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chính xác phải chú ý chuẩn bị kỹ trước lúc thăm khám; ngoại giả chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here