Se khít âm đạo như thế nào là một nỗi lo thầm kín của các chị em phụ nữ. Đây là vấn đề tế nhị cũng là điều thầm kín khó nói, hầu hết ai cũng ngại khi nhắc tới điều này. Đặc thù, sau khi sinh chị em bị rộng âm đạo là điều khá bình thường, ngay cả những chị em sinh mổ ít nhiều gì cũng sẽ bị.

Bài tập Kegel giúp se khít vùng kín

Bên cạnh đấy , nỗi lo đó sẽ được giải tỏa giả dụ như bạn biết tìm đúng vật liệu , đúng phương pháp làm se khít và trẻ hóa vùng kín. Xem thêm: http://weiminfalv.com/suc-khoe/lam-nhu-nao-de-se-khit-co-be-voi-kegel.html

1.Nguyên nhân

Nguyên nhân nhưng cơ sàn chậu và mô âm đạo giãn nở trong cơn chuyển dạ. Âm đạo rộng không chỉ tác động đến tâm lý của bạn mà cả trong chuyện ấy bạn cũng sẽ không đang khoái cảm sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi gần gụi chồng của mình.

2.Dấu hiệu

Dấu hiệu cho thấy âm đạo bị rộng đơn thuần nhất là bạn không thể nhịn tiểu. Bạn sẽ thường bị són tiểu. Hơn nữa, bạn có khả năng dễ dàng đưa một hoặc nhiều ngón tay vào bên trong âm đạo mà không bị khó khăn hay kích thích khi dương vật tiến vào, bởi vùng kín của bạn đã trở nên quá rộng.

Để đang cách làm se khít âm đạo, lấy lại được sự tự tin và tránh được những cảnh huống dở khóc dở cười cho chị em phụ nữ trong đời sống vợ chồng. Thì dưới đây là một trong những tuyệt chiêu Làm như nào để se khít vùng kín sau sinh một các tự nhiên, không cần da kéo.

3.Bài tập Kegel giúp se khít vùng kín

Bài tập Kegel được coi là bài tập thu nhỏ vùng kín, se khít âm đạo hiệu quả. Bạn cần thực hành theo những bài tập sau đây:

Bài tập 1: Cách làm se khít cô bé bằng việc nín tiểu.

Cách thực hiện:

  • Thả lỏng thân thể rồi co cơ âm đạo lại giống như việc bạn nhịn đi tiểu vậy. Bạn giữ nguyên trạng thái này khoảng vài giây thì thả lỏng cơ thể và tiếp tục làm lại.
  • Cứ thực hiện như vậy hàng ngày, sau một thời kì bảo đảm âm đạo bạn sẽ trở nên se khít, được thu nhỏ hiệu quả.

Để cách làm se khít vùng kín bằng bài tậpnhịn tiểu hiệu quả nhất, bạn nên hài hòa với việc thở đều, chậm và sâu hơn nhé.

Bài tập 2: phương pháp làm se khít âm đạo bằng bài tập Kegel với ngón tay

Cách thực hiện:

  • Rất giản đơn, bạn vệ sinh ngón tay thật sạch sẽ, ngay đây cho vào bên trong âm đạo và tiến hành co bóp cơ âm đạo lại là được.
  • Thực hành thường ngày , kích thước âm đạo sẽ được thu nhỏ vội vàng .

Bên cạnh đấy , để cách làm sẽ an toàn hơn, nếu bạn cắt bỏ móng tay trước khi làm, để tránh làm tổn thương vùng kín nhé.

Bài tập 3: Tạo chân hình cánh bướm

Cách thực hiện:

  • Bạn nằm thoả thích xuống sàn, ngay đây co chân lên, đồng thời cho 2 bàn chân áp lại với nhau sao cho tạo thành hình giống như cánh bướm là được và giữ khoảng 10 giây.

Tạo chân hình cánh bướm giúp thu nhỏ âm đạo

  • Tiếp đến, bạn dần dần chụm hai đầu gối lại với nhau, rồi đưa gập đầu gối lên ngực và giữ chừng khoảng 20 giây là được.

Bạn nên thực hành cách làm này vài lần/ngày sẽ có hiệu quả rất tố đấy.

Bài tập 4: Se khít vùng kín bằng tài tập Kegel nâng hông

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên bạn nằm ngửa trên sàn, sau đó xoạng hai chân bằng vai, rồi gập chân lại sao cho tạo thành vuông góc ở phần đầu gối.
  • Sau đó , bạn siết chặt, co cơ âm đạo lại rồi từ từ nâng hông lên và giữ nguyên tư thế đó khoảng 3 – 5 giây rồi hạ xuống, đưa về phong thái ban sơ và thả lỏng cơ âm đạo ra.
  • Tiếp đến lại thực hiện như những bước ban đầu.

Bền chí thực hiện cách làm này mỗi ngày khoảng 5 – 10 lần.

Tuy nhiên , những cách làm se khít âm đạo cho chị em sau sinh đơn giản này, bạn phải thực hành thường thường và bền chí mới có hiệu quả tốt được, chứ không nên nóng vội . Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.