Theo các nghiên cứu ngày nay có hơn 20% đấng mày râu bị nhanh xuất tinh. Vậy xuất tinh nhanh là gì, hiện tượng nào nhận ra đàn ông bị xuất tinh sớm và nó có ảnh hưởng tới khả năng có con không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xuất tinh sớm gây nên những rắc rối cho đời sống vợ chồng

Bệnh nhanh xuất tinh kéo đến những rắc rối cho cuộc sống vợ chồng

Những hiện tượng xuất tinh nhanh ở nam giới

  • Triệu chứng nhận biết quý ông bị xuất tinh sớm đầu tiên bạn có thể thấy đó chính là khi đấng mày râu vừa tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của chị em phụ nữ, khi mới bước vào màn dạo đầu với các động tác kích thích đã bị xuất tinh. Nếu như đây là lần đầu hoặc cách xa khoảng thời gian hai người mới quan hệ thì là thông thường. Còn khi dấu hiệu này diễn ra liên tục nhiều lần, khi chạm vào thân thể chị em bạn vẫn bị phóng tinh ngay thì chứng tỏ đó là dấu hiệu xuất tinh nhanh. Nếu biểu hiện này liên tục kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng có con của bạn, nhiều hiện trạng có thể bị liệt dương.
  • Nhanh xuất tinh khi vừa tiếp xúc với âm đạo của người nữ cũng là dấu hiệu thường gặp ở nhiều cánh mày râu. Chỉ có sự cọ xát nhẹ cũng làm cho đấng mày râu phóng tinh, không kiểm soát được cuộc yêu của mình. Điều này khiến cho đối phương chán nản và lâu dài gây ra sự không hòa hợp, rạn nứt tình cảm giữa hai người.
  • Phóng tinh khi vừa đưa dương vật vào âm đạo được khoảng 1 đến 2 phút cũng là hiện tượng nhận biết phái mạnh bị nhanh xuất tinh.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến khả năng có con

Bị xuất tinh sớm tác động tới khả năng có con

Mắc bệnh nhanh xuất tinh có ảnh hưởng tới khả năng có con không?

Rất nhiều người băn khoăn việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng có con không. Điều này là nỗi lo hiện hữu, bởi khi xuất tinh sớm thường tinh trùng sẽ khó có điều kiện đi sâu vào môi trường âm đạo để gặp trứng tạo thành phôi thai. Nhiều nam giới bị xuất tinh nhanh do áp lựccăng thẳng mệt mỏi thường chất lượng tinh trùng không được tốt, chúng không đủ tình trạng sức khỏe để hình thành thai nhi, hoặc nếu có cũng rất dễ bị sảy thai hoặc đứa con sinh ra yếu ớt.

Việc xuất tinh sớm ít nhiều sẽ tác hại tới khả năng có con của bạn. Hãy chủ động tìm hiểu hiện tượng nhận thấy nam giới bị nhanh xuất tinh và có cách khắc phục triệt để.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.