Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ đi lớp da thừa ở bao da giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài khi nam giới cương cứng hay lộn bao quy đầu.

loi-ich-cua-cat-bao-quy-dau

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Nam học Hà Nội cũng cho biết thêm: Tuy là một thủ thuật nhỏ nhưng cắt bao quy đầu lại mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe của nam giới đó là:

+ Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa: cắt bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu dễ dàng và sạch sẽ hơn nên sẽ giúp nam giới phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu,…

+ Nâng cao chất lượng tình dục: Do sau khi cắt bao quy đầu thì quy đầu – dương vật dễ dàng lộ ra khỏi bao quy đầu khi cương cứng nên dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới khi quan hệ tình dục nên hạn chế được tình trạng rối loạn xuất tinh, tăng hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ,… giúp nâng cao chất lượng tình dục.

+ Giúp dương vật phát triển bình thường: cắt bao quy đầu sẽ giúp cho quy đầu – dương vật dễ dàng lộ ra ngoài khi cương cứng nên có điều kiện tốt để phát triển bình thường.

+ Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật: vì cắt bao quy đầu giúp phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm ở bao quy đầu – dương vật nên giúp hạn chế được nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới.

những lợi ích của cắt bao quy đầu, các bác sỹ khuyến cáo nam giới khi bị dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Source : http://benhvienc.xyz/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here