Tin tưởng vì người tình dùng bao cao su, Lan không thể tưởng tượng ra rằng lại có ngày một mình ngồi chống chọi với căn bệnh sùi mào gà quái ác này…

Dính sùi mào gà vì “yêu sếp”

Vốn là gái tỉnh lẻ nhưng Lan lại có dáng dấp của một cô tiểu thư, cao ráo, trắng trẻo, thời còn là sinh viên, Lan luôn được rất nhiều anh theo đuổi. Nhưng vì muốn học tập đến nơi đến chốn, Lan không mảy may tới bất cứ ai. Ròng rã 4 năm học trôi qua, Lan ra trường, xin việc vào một công ty nước ngoài, với sự thông minh nhanh nhẹn, cộng thêm ngoại hình ưa nhìn của mình, Lan nhanh chóng được lòng Sếp tổng.

Mặc dù sếp đã có gia đình và đã nhiều lần ngỏ ý tình cảm với Lan đều bị từ chối nhưng vì công việc, vì những chuyến công tác dài ngày mà Lan đã không thể kiềm chế được bản thân. Cô và anh đã trót quan hệ với nhau. Lan chỉ chăm chăm tới việc tránh thai mà không nghĩ rằng mình đã mắc biểu hiện của sùi mào gà sau lần ấy.

Sau khi vùng kín xuất hiện những biểu hiện lạ, cô đi khám và phát hiện mình bị sùi mào gà. Lan lập tức liên lạc với sếp và tìm hiểu cụ thể, lúc này anh ta mới thú nhận với cô là mình bị sùi mào gà do chính người vợ của mình. Vợ anh đã lừa dối anh, “cặp với phi công trẻ” và kết quả là mang bệnh về cho cả gia đình, uất ức quá nên anh cũng không còn cách nào khác ngoài việc lao vào tìm kiếm những “tình một đêm” bởi vì với anh lúc này mọi thứ đã chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Với anh, sùi mào gà là căn bệnh phá hoại hạnh phúc gia đình, là điều khiến cuộc sống của anh, của vợ, của con anh và giờ là của người tình anh phải khốn đốn, khổ sở.

Còn về phía Lan, cô không ngờ rằng sau ngần ấy năm giữ gìn lại tin tưởng một người đàn ông tưởng như thành đạt, giỏi giang, lịch lãm để mà đến bây giờ, một mình cô phải chống chọi, chịu đựng căn bệnh sùi mào gà này. Có lẽ đây sẽ là một sai lầm mà cả đời này Lan không thể giãi bày cùng ai.

Sùi mào gà rất dễ lây nhiễm

Bao cao su được xem là biện pháp cứu cánh cho nhiều cặp đôi trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, với những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà, bao cao su không thể đem lại hiệu quả 100% như nhiều người vẫn nghĩ.

Xem thêm bài viết về bệnh sùi mào gà : http://saigonsongkhoe.net/benh-sui-mao-ga.html

Bởi thực tế, một người bình thường chỉ cần có tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm virus sùi mào gà là có thể bị dính bệnh. Việc quan hệ tình dục bằng miệng, hậu môn hay ở bộ phận sinh dục đều có thể gây sùi mào gà với những triệu chứng như: Xuất hiện nhiều mụn cóc, ban đầu nhỏ li ti, đầu nhọn như mũi kim, nhô cao. Những mụn này không gây đau, không khó chịu, sau lan rộng và to dần theo thời gian,…Sùi mào gà nếu không chữa trị sớm có thể dẫn đến ung thư, tử vong, thai phụ khi bị sùi mào gà có thể lây bệnh sang cho trẻ rất nguy hiểm.

Do đó, để phòng tránh mắc sùi mào gà, quan hệ tình dục chung thủy, nên tránh quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh. Đặc biệt nếu có dấu hiệu của sùi mào gà, hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa khám và chữa trị, tuyệt đối không để sùi mào gà trở thành căn bệnh phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.