Thực phẩm chức năng Bonivein lối thoát cho người mắc bệnh lòi dòmBoniVein chữa bệnh lòi dòm là thực phẩm chức năng giúp và phòng ngừa trị những chứng bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều người sử dụng hiện giờ.


Sản phẩm BoniVein – TPCN  giúp điều trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm.

Xuất xứ của TPCN

TPCN BoniVein từ Canada là thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được rất nhiều người lựa chọn hiện tại.

Giới thiệu về TPCN

Đối tượng mắc trĩ sẽ gặp rất nhiều vấn đề bất tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau và những khó chịu trong đời sống hằng ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều đối tượng mắc bệnh song lại lo ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng rất nhiều người nghĩ suy chứng bệnh này không có tác động tới sức khỏe.Song bệnh trĩ là 1 trong những bệnh thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ quát ở những người làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tục lại gây ra rất nhiều di chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của bệnh.

 1 trong những sản phẩm  có công dụng hỗ trợ trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm đó là sản phẩm BoniVein Canada. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ khi sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, công dụng và những chỉ dẫn dùng của TPCN này sau đây nhé.

Những thành phần sản phẩm BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có các thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có công dụng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

TPCN BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thuốc BoniVein còn giảm các biểu hiện của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm thiểu những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời thuốc BoniVein cũng có công dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng sản phẩm bao gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những đối tượng bị suy giãn tĩnh mạch

Liều sử dụng và cách dùng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều sử dụng và cách thức dùng tác động tới công hiệu của thuốc. Với TPCN BoniVein quý khách nên dùng  2 lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên nang.


Hạn dùng: in trên bao bì sản phẩm

Cất giữ TPCN: nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

https://redlinefashions.com/chua-tri-benh-tri-khong-can-mo-voi-bonivein-tu-phuong-tay-thuoc-bonivein-loi-thoat-cho-benh-nhan-bi-benh-loi-dom/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.