Đông y là biện pháp lâu dài duy cho người bị tiểu đường

 

Hé lộ bí mật phương pháp xua tan nỗi lo về bệnh tiểu đường. 

 

ĐÔNG Y LÀ PHƯƠNG PHÁP DUY ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là chứng bệnh do rối loạn hooc môn insulin. Hormone insulin có vai trò đào thải lượng đường dư thừa và cân bằng đường trong máu. Nhưng vì một lý do nào đó, hormone insulin suy giảm hoặc cơ thể sản xuất ít, dẫn đến lượng đường trong máu dư thừa và sinh ra bệnh tiểu đường. Khi lượng đường trong máu lớn hơn 1,2g/l thì người bệnh được xác định là đã bị tiểu đường.

 

Rối loạn hormone insulin dẫn tới bệnh tiểu đường.

 

Các biểu hiện thường thấy của người bị tiểu đường là ăn nhiều, uống nước nhiều và cũng đi tiểu nhiều. Tiểu đường gặp nhiều ở độ tuổi trung niên, tỉ lệ mắc bệnh ở nam nhiều hơn nữ.

Khi mắc bệnh tiểu đường, người bệnh chỉ còn cách sống chung với nó cả đời. Phương pháp điều trị tiểu đường bằng tây y chỉ có tác dụng kiểm soát đường mà không thể điều trị khỏi bệnh.

xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/

 

   

Sau đây, mời quý vị cùng tham khảo một số bài thuốc dành cho bệnh tiểu đường bằng đông y hiệu quả đến bất ngờ.

Bài thuốc đông y gia truyền của chúng tôi có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bao gồm các vị : thiên hoa, sa sâm,hoàng liên, sơn thù sinh địa, thạch cao, đan bì, trạch tả mõi thứ, kỷ tử, mạch môn, thiên môn, thạch hộc, ý dĩ, biển đậu, tang bì, hoài sơn ,…và một số vị thuốc được nhập khẩu từ nước ngoài và bào chế độc quyền tại Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa.

 

Đông y là biện pháp lâu dài duy cho người bị tiểu đường. 

 

Bài thuốc có tác dụng dưỡng âm thanh nhiệt, sinh tân dịch làm cơ sở, bổ thận âm kiêm hoạt huyết ứ.

Ngoài ra bệnh nhân có thể lựa chọn được châm cứu miễn phí điều trị hỗ trợ song song với thuốc uống tại phòng khám.

 

Lưu ý:

Người bệnh không nên tự ý mua thuốc bên ngoài, tránh tình trạng thuốc giả gây tác dụng phụ. Ngoài ra cơ chế hoạt động của thuốc đông y phụ thuộc vào liều lượng và cơ địa khả năng hấp thụ thuốc của từng người. Vì vậy người bệnh cần phải uống thuốc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ cũng như lời khuyên về chế độ ăn uống hằng ngày

Người bệnh nên trực tiếp đến khám để được các bác sĩ có chuyên môn xem xét về mức độ bệnh tiểu đường cũng như thể trạng và tình trạng bệnh để điều chỉnh các vị thuốc cho phù hợp. Bởi có rất nhiều bệnh nhân phù hợp với loại thuốc này nhưng lại dị ứng với loại thuốc kia. chỉ khi bệnh nhân đến khám bác sĩ mới biết được vấn đề của từng người để lựa chọn toa thuốc phù hợp.

 

Vì sao bạn Đông y là phương pháp duy điều trị bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả?

  • Điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết của người bệnh.
  • An toàn không gây tác dụng phụ, chủ yếu bài thuốc tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh khác liên quan đến hệ tiêu hóa như: Táo bón, viêm đại tràng, viêm bao tử….

Đông y mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân bị tiểu đường.

 

Đông y điều trị bệnh tiểu đường như thế nào?

Đông y là một ngành y học lâu đời, có lịch sử ngàn năm. Đông y đã nghiên cứu ra nhiều phương thuốc điều trị tiểu đường hiệu quả hơn hẳn tây y.

Đông y điều trị tiểu đường bằng cách: Dưỡng âm thanh nhiệt,dưỡng âm sinh tân dịch làm cơ sở, dưỡng âm nhuận phế, bổ âm, bổ thận, bổ dương cố sáp. Thận là nguồn gốc của âm dịch nên bổ thận âm làm chính kiêm hoạt huyết hoá ứ.

Tùy theo các thể tiểu đường phế nhiệt, vị nhiệt hay thận âm hư mà đông y dùng các bài thuốc điều trị tiểu đường khác nhau. Một trong số đó có bài thuốc Bổ thận âm huyệt hóa ứ tại y học Cổ truyền Cộng Hòa cực kỳ hiệu quả.

 

Bài thuốc trị bệnh tiểu đường sử dụng những vị thuốc nào, an toàn không ?

Các vị thuốc được dùng trong bài thuốc trị bệnh tiểu đường bao gồm các vị sau: Đan bì, hoài sơn, kỷ tử, mạch môn, thiên hoa, sa sâm, sinh địa, hoàng liên, thiên môn, sơn thù, thạch cao, thạch hộc, trạch tả, ý dĩ, biển đậu, tang bì và một số vị thuốc gia truyền tại Y học cổ truyền Cộng Hòa.

Đây là bài thuốc uống cơ bản được chiết xuất, tổng hợp từ các thảo dược 100% là tự nhiên nên tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây hại cho gan, thận, dạ dày.

 

Kỷ tử thảo dược quý từ thiên nhiên tiêu biểu trong các vị thuốc của đông y điều trị bệnh tiểu đường.

 

Tác dụng và ưu điểm của bài thuốc.

Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giúp điều tiết bên trong cơ thể nhằm giúp cho quá trình sản xuất, hoạt động của insulin trong máu diễn ra bình thường.

Bài thuốc đông y điều trị bệnh tiểu đường có tác dụng giúp hạ đường huyết , duy trì đường huyết ở mức ổn định, đồng thời giúp kiểm soát cân nặng và các triệu chứng mệt mỏi, thèm ăn của người bệnh tiểu đường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here