“Bốn mắt” hay “đít chai” thường là những từ không mấy đẹp đẽ gắn liền với các thiếu nữ cận thị. tuy vậy thời buổi này, khi mà đeo kính cận đã trở thành xu hướngthì tức là chúng không chỉ có giúp đỡ bạn nhìn rõ hơn, mà còn tồn tại thể khiến bạn trở nên xinh tươi và đáng yêu hơn khi nào hết. Điều cần thiết nhất đó là bạn phải biết cách chọn kính mắt  gọng kính cận nam làm sao cho thích hợp and tôn vinh gương mặt của bản thân nhất. không chỉ thế, trang điểm để nhấn nhá thêm cho vẻ bề ngoài bớt… “bôn-sê-vich” cũng là điều bạn nên Để ý đến. Vậy phải thực hiện những điều ấy như thế nào? Hãy cùng xem thêm ngay đoạn Clip gợi nhắc cực thú vị của cô gái Michelle Phan nhé!

 

 

 

Chọn kính thế nào cho phù hợp với mặt

 

 

 

 

 

 

bước đầu để trở nên xinh xắn hơn với kính mắt đó là chọn một cái gọng kính hợp với gương mặt của doanh nghiệp nhất. Để thao tác làm việc này, bạn cần phân biệt được hình dáng của khuôn mặt mình bằng phương pháp hất ngược tóc lại, nhìn vào gương rồi dùng son tô vẽ viền lại dáng vẻ khuôn mặt bên trên chính chiếc gương đó.

điểm lưu ý nhận dạng của mặt tròn chính là má bầu bĩnh, trán & cằm ngắn. đối với gương mặt này, bạn nên chọn lựa các cái có gọng dáng cứng cáp và vuông vức…

nếu như bạn có phần hàm bạnh, trán rộng thì bạn là người sở hữu  kính cận thể thao  gương mặt vuông. Để khiến cho mặt vuông trở nên thanh tú hơn, nên lựa chọn những cái kính gọng tròn and mảnh, chú ý đến việc chọn kính nằm cao trên sống mũi sẽ giúp gương mặt nhìn thon dài hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here