chiêu thức kính mát cho tất cả những người cận thị

bây chừ, công nghệ cải cách và phát triển nhiều đã giúp cho những người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn and loạn thị hoàn toàn có thể sử dụng  Gọng kính nam cap cấp đẹpkhi ra ngoài trong thời tiết nắng chói chang. khiến cho bạn không còn phải nheo nheo mắt vừa giận dữ vừa tác động xấu đến mắt do ánh nắng mặt trời. trong những ý tưởng phát minh về gọng kính cận đó có:

mặc dù mỗi dòng sản phẩm đều phải có ưu thế nhược điểm lớn như:

Kính mát có độ: công nghệ nhuộm màu tròng kính sẽ giúp tròng kính trong suốt thành kính mát trọn vẹn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng đc.

Tròng kính đổi màu: tự động hóa suốt trong quãng khi ở trong nhà và thành kính râm khi gặp gỡ tia nắng, loại này cực tốt & còn mới nhưng thời gian chuyển màu từ trong quãng sang râm mát hay Ngược lại vẫn còn đó chậm.

Gọng kính 2 lớp: dễ dàng nhất trong bài viết mình thích nói đến chính là khi thông thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa thuận lợi. Với lớp tròng phân cực phía bên ngoài có khả năng chống tia UV, chống sáng chói của ánh nắng cực tốt vừa đảm bảo cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào những ngày ra ngoài đường nắng cực.

Gọng kính cận hai lớp là sản phẩm chuyên dụng and đặc biệt quan trọng thời trang dành cho người cận. Lớp tròng trắng bên trong dùng để kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên phía ngoài (có nam châm từ hít vào dính chặt với thành kính) được gia công bằng tròng Polarized phân cực chống nắng siêu tốt. vật liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, khối lượng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn luôn cảm thấy dễ chịu & an toàn.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm hút từ & 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc chắn hơn, tránh bị rơi.

Hiện tại trang sản phẩm chuyên  kính cận siêu mỏng  cận nam nữ của cửa hàng Mắt Kính Nam Quang có tại sài gòn từ 1958 có một vài mẫu cho khách hàng tìm hiểu thêm & rõ hơn về loại kính mát này những chúng ta cũng có thể xem dòng sản phẩm tại: gongkinhdep.com

gọng kính 2 lớp

Về kiểu dáng các cái gọng kính 2 lớp đều đa dạng chủng loại giống như các gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

nếu như bạn do dự về liệu bạn hợp với kiểu gọng kính thế nào, bạn cũng có thể tìm các bài viết hướng dẫn chọn gọng kính phù hợp trên google hoặc xem nội dung bài viết ” Cách chọn kính phù hợp với từng gương mặt ”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.