Kính mát nam là phụ kiện không thể không có của bất kỳ người đàn ông nào. Bạn nên định vị gương mặt mình thuộc loại nào để tìm được chiếc kính thích hợp đưa tới vẻ lịch sự and nam tính cho chính bản thân. nội dung bài viết này sẽ giúp cho bạn phân loại những kiểu kính mát nam phù hợp với từng gương mặt.

==>> Xem thêm :   kính cận đổi màu

đi tìm kiếm HÌNH DẠNG gương mặt

Hình dạng khuôn mặt là 1 trong nhân tố lớn nhất cần phải Để ý đến trước lúc tìm ra cặp mắt kính hoàn hảo cho khách hàng, chính vì như thế việc này rất có giá trị trước lúc bạn có ý định mua một cặp mắt kính đồ hiệu cao cấp.

đầu tiên, bạn hãy chụp 1 tấm Hình ảnh chân dung với hướng nhìn trực diện vào máy Ảnh, tiếp đến phác thảo những đường thẳng lên khuôn mặt. so sánh với một số rõ ràng dưới để tìm ra hình dạng gương mặt của chúng ta.

mặc dù, nên hãy nhờ rằng đây chỉ là một trong chỉ dẫn cơ bản, rất có thể khiến cho bạn lựa chọn những kiểu mắt kính phù hợp với bạn nhưng bạn vẫn rất có thể thử với những kiểu kính khác nhau cho những đẳng cấp lạ mắt khác mà bạn muốn.

==>> Tham khảo :   kính cận dành cho mặt tròn

MẶT VUÔNG “CHỮ ĐIỀN” (SQUARE FACE)

Mặt vuông có bề ngang hai bên thái dương rộng, hẹp ở một trong những phần ba giữa của gương mặt, & vuông ra ở quai hàm, quan trọng đường quai hàm to và xương gò má rộng phù hợp với kiểu mắt kính gọng tròn hoặc kính mát nam kiểu phi công.

các kiểu mắt kính này tạo ra sự mượt mà hài hoà với gương mặt, giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn. Tránh những kiểu kính mát gọng chữ nhật hoặc các loại ôm sát với khuôn mặt.

MẶT TRÒN (ROUND FACE)

Mặt tròn có hình dạng vòng tròn quanh chân tóc & cằm tròn, bề ngang khuôn mặt rộng. Nếu chiếm hữu mặt tròn, bạn hãy chọn các loại kính mát có gọng lớn hơn so với khuôn mặt của doanh nghiệp như kính mát gọng vuông, dáng dài hay kính đa giác, kính mắt mèo.

Kiểu kính góc cạnh như vậy sẽ giúp cho bạn kéo dài thái dương and khuôn mặt, khiến dáng mặt tròn trông không gồ gề hơn. tất nhiên là cần tránh những kiểu kính gọng tròn hoặc gọng oval.

MẶT THUÔN DÀI (OBLONG FACE)

các ai chiếm hữu gương mặt thuôn dài thường có trán, gò má và hàm rộng khá đều đặn. Để tạo cảm giác cân bằng cho gương mặt, bạn hãy tìm các kiểu kính mát giúp thu gọn các phần rộng nhất bên trên gương mặt. Kiểu khung tròn hoặc vuông khá phù hợp với dáng mặt này, tuy nhiên bạn hãy bảo đảm chọn những kiểu mắt kính rộng hơn để ngăn cản khiến cho các Điểm lưu ý của người tiêu dùng trông nhỏ đi.

sang trọng phi công là 1 chọn lựa hoàn hảo vì kiểu mắt kính này sẽ giúp cho bạn làm nổi bật má, xương hàm and bạn cũng nên lựa chọn các kiểu kính có size hợp với khuôn mặt.

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.