Nhu cầu sử dụng balo chống trộm ngày càng nhiều và dần trở nên phổ biến. Thế nhưng hiện nay, ngoài thị trường lại đang nổi lên rất nhiều loại balo chống trộm làm nhái hàng chính hãng rất nhiều. Điều này khiến cho người tiêu dùng bị thiệt hại khá lớn nếu họ không có kinh nghiệm phân biệt được đâu là balo chống trộm hàng chính hãng, đâu là balo chống trộm hàng giả?

Bài viết sau đây, công ty may áo thun đồng phục Hưng Phú chúng tôi xin giới thiệu vài cách để nhận biệt balo chống trộm kém chất lượng, với mong muốn bạn sẽ tránh được việc mua phải Balo Coolbell hàng giả!

Về kiểu dáng: Balo chống trộm hàng giả sẽ có kiểu dáng nhìn không được cứng cáp, chắc chắn như balo hàng chính hãng được các công ty may balo túi xách có thương hiệu thiết kế. Bởi vì hàng giả không có lớp nhựa dẻo ở bên trong balo. Lớp nhựa dẻo này chính là phần giữ cho dáng của balo được chắc chắn, và còn là bộ phận tăng thêm khả năng chống rạch của balo trước bọn trộm.

Ngoài ra, quan sát kĩ,bạn sẽ thấy mặt trước của balo chống trộm hàng nhái sẽ cùng 1 chất liệu, không có lớp vải bán nguyệt được may ở dưới như balo chính hãng.

Thêm vào đó, hàng giả thường làm với mục đích tiết kiệm chi phí tối đa, nên bên trong balo chống trộm hàng giả sẽ luôn được thiết kế rất sơ sài, với ngăn đựng đồ nhỏ, chỉ đựng được rất ít đồ. Hơn nữa, với balo chính hãng sẽ luôn có ngăn đựng thẻ ở quai đeo, ngăn đựng đồ ở mặt sau cũng như hai bên, còn với balo hàng giả thì sẽ không có những thiết kế này.

Mặt khác, bạn kiểm tra kĩ, nếu thấy dây sạc bên trong balo không được gắn cố định với cổng kết nối mà bị tháo rời, cổng kết nối USB,các đầu khóa kéo có thiết kế không được dập logo chính hãng,  thì đây chính xác là balo chống trộm giả nhé!

Cuối cùng thì nếu bạn đang lựa chọn mua balo chống trộm, mà balo không có thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành chỉ 1-3 tháng thì đây không phải là balo chống trộm chính hãng mà bạn cần đâu!

Trên đây là những cách để phân biệt balo chống trộm chính hãng với balo chống trộm hàng giả. Hy vọng với bài viết này của xưởng may túi vải không dệt Hưng Phú, quý khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc tránh phải mua nhầm balo hàng giả, vừa kém chất lượng mà lại vừa mất thêm tiền!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.