Cùng ngắm qua những chiếc kính có kiểu dáng mà ai xem qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì tinh tế trong cách thiết kế, các cái kính này sẽ làm hài lòng các thượng đế yêu thời trang.

==>> Tham khảo : kính cận cao cấp

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton trên tròng kính , chỉ nhìn thấy bên phía ngoài, bên phía trong nhìn ra vẫn không trở nên trở ngại bởi hình tiết. chất liệu kính rất là tinh tế và sắc sảo, bóng loáng. Form kính vuông thi công đậm cá tính. Với LV K66 – chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

Mắt Kính Oakley: Form kính Thể Thao nửa khung cực đẹp , chất liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo bọn hồi điều chỉnh khuôn mặt rộng chật. Tròng Polarized chống nắng siêu giỏi. kiến tạo kính này hợp với đa phần khuôn mặt Anh chị em nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

==>> Xem thêm : kính cận doanh nhân

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong khác biệt, ôm sát khuôn mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống nắng – chống ánh sáng trắng cực tốt.

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính uy lực dành bộc lộ nét phong độ, lịch sự của nam giới. Mẫu kính này thích hợp với khuôn mặt tròn – vuông , gương mặt có bề ngang. Do đặc thù gọng có lò xo đàn hồi rất có thể co giãn nên rất dễ điều chỉnh cho thích hợp với gương mặt. Tròng Polarized phân cực chống lóa siêu giỏi.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau rất có thể dịch chuyển đc, linh động giải quyết với kích thước khuôn mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống lóa

 

chúng ta có thể tham khảo dòng sản phẩm kính thời trang tại đây: http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-dep–thoi-trang

Khi ngắm các Ảnh bên trên đây, cứng cáp bạn sẽ phải ngưỡng mộ và yêu thích với vẻ đẹp tinh tế trong số những chiếc kính, “khó tả” của những mẫu kính thời trang 2017

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.